วันพฤหัสบดี, มกราคม 27, 2022

[td_block4 category_id=”85″ limit=”6″ ajax_pagination=”next_prev” custom_title=”IOS Trip & Trick”]

ยกเลิกการสมัคร Apple Music

วิธียกเลิก Apple Music ขั้นตอนง่ายๆใครๆก็ทำได้      Apple Music คือ บริการฟังเพลงออนไลน์และออฟไลน์จาก Apple ที่มีเพลงให้เลือกฟังมากกว่า 60 ล้านเพลง รองรับการฟังผ่านหลายช่องทางทั้ง...

เช็คประกัน iPhone

เชื่อว่าเมื่อคุณซื้อผลิตภัณท์ไม่ว่าจะเป็น iPhone,iPad,MacBook สิ่งแรกที่เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อนั่นก่อคือ การรับประกันสินค้าซึ่งการรับประกันสินค้านั้นย่อมมีวันหมดอายุได้ด้วยเช่นกัน สำหรับสินค้าของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad หรือจะรวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆ มีวิธีสำหรับตรวจสอบการเช็คประกัน iPhone นั้นสามารถทำได้อย่างง่าย ๆด้วยตัวเองในเวลาไม่เกิน 5 นาทีและมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากดังนี้ 1. เปิดเว็บไซต์ https://checkcoverage.apple.com/th/th/ "ตรวจสอบสถานะการรับประกันของ...

dtac WiFi calling บริการ VoWiFi อยู่ไหนก็โทรหากันได้กับ wifi calling dtac จาก dtac

มาทำความรู้จักกับ wifi calling dtac นั้นคืออะไร โดยปรกตินั้นหากเพื่อนๆ ต้องการจะโทรติดต่อกับผู้อื่นผ่านทาง Smartphone ของตัวเองนั้น ตัว Smartphone ที่เราใช้งานจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเชื่อมต่อสัญญาณของผู้ให้บริการต่างๆ หรือง่ายๆ นั้นก็คือ Smartphone ของเราจะต้องมีสัญญาณ ซึ่งหาก Smartphone ของเรานั้นอยู่ในสถานที่ๆ ไม่มีสัญญาณนั้น ก็เป็นปรกติที่ Smartphone ของเรานั้นจะไม่สามารถโทรติดต่อหาผู้อื่นได้ โดยปัญหานี้นั้นถือว่าเป็นปัญหาสำคัญมากในปัจจุบันสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องเดินไปยังสถานที่ที่อาจไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เข้าถึง...

ลืมรหัส icloud ทำไงดี และมีวิธีในการรีเซ็ตพาสเวิร์ดอย่างไรบ้าง

ลืมรหัส icloud ทำไงดี? เพื่อนๆ หลายคนที่เลือกใช้ Smartphone หรือ Tablet ของทาง Apple อย่าง iPhone หรือ Ipad ทุกคนนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการเชื่อมต่อ Cloud Storage ของทาง Apple อย่าง icloud แน่นอน โดย icloud...

5 แอพ วิ่ง ios ที่เพื่อนๆ ควรมีไว้ติดเครื่อง

5 แอพ วิ่ง ios ที่เพื่อนๆ ควรมีไว้ติดเครื่อง ปัจุบันนี้นั้นการออกกำลังกายถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และวันนี้สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ใช้งาน Smartphone หรือ Tablet ในระบบ Android นั้น เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ 5 แอพ วิ่ง ios ที่เพื่อนๆ ควรดาวน์โหลดเอาไว้ติดเครื่องกันนั้นเอง   แอพ วิ่ง...

วิธี logout game center บน iOS เวอร์ชั่นต่างๆ

วิธี logout game center บน iOS เวอร์ชั่นต่างๆ สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่ใช้งาน iPhone รุ่นต่างๆ ในการเล่นเกมส์นั้น เพื่อนๆ จะสงสัยเกตุได้ว่าระบบจะให้เรา Login เข้าสู่ game center ของทาง Apple โดย game center นี้นั้นจะเป็นระบบที่เรานั้นสามารถเล่นแบบ multiplayer...

5 แอพ dj ios ที่เหล่าดีเจฝึกหัดไม่ควรมองข้าม

5 แอพ dj ios ปัจจุบันนี้นั้นแอพพลิเคชั่นประเภท Mix เพลง หรือปรับแต่ง Tones เสียง ของเพลงนั้นมีให้เราเลือกมากมาย โดยแอปพิเคชันประเภทนี้นั้นจะเป็นแอปพิเคชั่นแบบเฉพาะทางเพราะจะมีแต่ผุ้ที่สนใจในการ Mix เพลงเท่านั้นถึงจะเลือกใช้ แต่หากผู้ใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปลองใช้งานกันดูได้ แต่แน่นอนว่าการที่มีแอปพิเคชั่นให้เราเลือกใช้งานมากมายแบบนี้นั้น เรราจะเลือกใช้ตัวใหนดี โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ที่สนใจไปดูกันว่า แอพ dj ios ที่ดีที่สุดนั้นมีอะไรบ้าง djay 2 สำหรับแอพ dj...

SpeedView อีกหนึ่งแอพ gps วัดความเร็วน่าใช้งาน

แอพ gps วัดความเร็ว IOS Android โดยปรกตินั้นหากเราจะเลือกวัดความเร็วต่างๆ นั้นเราจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการสัดควาเร็วโดยเฉพาะ และสำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่ต้องการ Test ความเร็วของทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซต์นั้น เราก็อาจจะเลือกดูความเร็วผ่านทางหน้าปัดของตัวรถได้นั้นเอง แต่แน่อนนว่าอุปกรณ์วัดความเร็วต่างๆ เหล่านั้นมีการใช้งานที่ยุ่งยากมาก SpeedView เป็นแอปพิเคชั่นตัวหนึ่งที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เรานั้นใช้วัดความเร็วของสิ่งต่างๆ ได้นั้นเอง โดยการทำงานของแอพ gps วัดความเร็ว IOS Android อย่าง SpeedView...

5 แอพ ดูทีวี IOS ที่ควรมีติดเครื่อง

5 แอพ ดูทีวี IOS Smartphone และ Tablet ในปัจจุบันนี้นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งานที่มากมายพอสมควร นอกจากถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง โทร Chat ต่างๆ แล้ว บางท่านนั้นอาจจะเลือกใช้ในการดู TV ก็ได้ โดยเพื่อนๆ อาจจะถามว่า แอพ ดูทีวี IOS นั้นมีแอปพิเคชั่นตัวไหนบ้างที่น่าใช้งาน ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูกันว่าบน...