[rev_slider_vc]

[td_block4 category_id=”85″ limit=”6″ ajax_pagination=”next_prev” custom_title=”IOS Trip & Trick”]

ยกเลิกการสมัคร Apple Music

0
วิธียกเลิก Apple Music ขั้นตอนง่ายๆใครๆก็ทำได้      Apple Music คือ บริการฟังเพลงออนไลน์และออฟไลน์จาก Apple ที่มีเพลงให้เลือกฟังมากกว่า 60 ล้านเพลง รองรับการฟังผ่านหลายช่องทางทั้ง Mac,iPhone,iPad,iPod touch,Apple TV หรือ Apple Watchให้บริการใน iTunes ทั้งอุปกรณ์ iOS และ...

เช็คประกัน iPhone

0
เชื่อว่าเมื่อคุณซื้อผลิตภัณท์ไม่ว่าจะเป็น iPhone,iPad,MacBook สิ่งแรกที่เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อนั่นก่อคือ การรับประกันสินค้าซึ่งการรับประกันสินค้านั้นย่อมมีวันหมดอายุได้ด้วยเช่นกัน สำหรับสินค้าของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad หรือจะรวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆ มีวิธีสำหรับตรวจสอบการเช็คประกัน iPhone นั้นสามารถทำได้อย่างง่าย ๆด้วยตัวเองในเวลาไม่เกิน 5 นาทีและมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากดังนี้ 1. เปิดเว็บไซต์ https://checkcoverage.apple.com/th/th/ "ตรวจสอบสถานะการรับประกันของ Apple"  2. วิธีการค้นหาหมายเลขประจำเครื่อง หรือ ซีเรียลนัมเบอร์ -เปิด iPhone ...

dtac WiFi calling บริการ VoWiFi อยู่ไหนก็โทรหากันได้กับ wifi calling dtac จาก dtac

0
มาทำความรู้จักกับ wifi calling dtac นั้นคืออะไร โดยปรกตินั้นหากเพื่อนๆ ต้องการจะโทรติดต่อกับผู้อื่นผ่านทาง Smartphone ของตัวเองนั้น ตัว Smartphone ที่เราใช้งานจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเชื่อมต่อสัญญาณของผู้ให้บริการต่างๆ หรือง่ายๆ นั้นก็คือ Smartphone ของเราจะต้องมีสัญญาณ ซึ่งหาก Smartphone ของเรานั้นอยู่ในสถานที่ๆ ไม่มีสัญญาณนั้น ก็เป็นปรกติที่ Smartphone ของเรานั้นจะไม่สามารถโทรติดต่อหาผู้อื่นได้ โดยปัญหานี้นั้นถือว่าเป็นปัญหาสำคัญมากในปัจจุบันสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องเดินไปยังสถานที่ที่อาจไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เข้าถึง...

ลืมรหัส icloud ทำไงดี และมีวิธีในการรีเซ็ตพาสเวิร์ดอย่างไรบ้าง

0
ลืมรหัส icloud ทำไงดี? เพื่อนๆ หลายคนที่เลือกใช้ Smartphone หรือ Tablet ของทาง Apple อย่าง iPhone หรือ Ipad ทุกคนนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการเชื่อมต่อ Cloud Storage ของทาง Apple อย่าง icloud แน่นอน โดย icloud...

5 แอพ วิ่ง ios ที่เพื่อนๆ ควรมีไว้ติดเครื่อง

0
5 แอพ วิ่ง ios ที่เพื่อนๆ ควรมีไว้ติดเครื่อง ปัจุบันนี้นั้นการออกกำลังกายถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และวันนี้สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ใช้งาน Smartphone หรือ Tablet ในระบบ Android นั้น เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ 5 แอพ วิ่ง ios ที่เพื่อนๆ ควรดาวน์โหลดเอาไว้ติดเครื่องกันนั้นเอง   แอพ วิ่ง...

วิธี logout game center บน iOS เวอร์ชั่นต่างๆ

0
วิธี logout game center บน iOS เวอร์ชั่นต่างๆ สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่ใช้งาน iPhone รุ่นต่างๆ ในการเล่นเกมส์นั้น เพื่อนๆ จะสงสัยเกตุได้ว่าระบบจะให้เรา Login เข้าสู่ game center ของทาง Apple โดย game center นี้นั้นจะเป็นระบบที่เรานั้นสามารถเล่นแบบ multiplayer...

5 แอพ dj ios ที่เหล่าดีเจฝึกหัดไม่ควรมองข้าม

0
5 แอพ dj ios ปัจจุบันนี้นั้นแอพพลิเคชั่นประเภท Mix เพลง หรือปรับแต่ง Tones เสียง ของเพลงนั้นมีให้เราเลือกมากมาย โดยแอปพิเคชันประเภทนี้นั้นจะเป็นแอปพิเคชั่นแบบเฉพาะทางเพราะจะมีแต่ผุ้ที่สนใจในการ Mix เพลงเท่านั้นถึงจะเลือกใช้ แต่หากผู้ใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปลองใช้งานกันดูได้ แต่แน่นอนว่าการที่มีแอปพิเคชั่นให้เราเลือกใช้งานมากมายแบบนี้นั้น เรราจะเลือกใช้ตัวใหนดี โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ที่สนใจไปดูกันว่า แอพ dj ios ที่ดีที่สุดนั้นมีอะไรบ้าง djay 2 สำหรับแอพ dj...

SpeedView อีกหนึ่งแอพ gps วัดความเร็วน่าใช้งาน

0
แอพ gps วัดความเร็ว IOS Android โดยปรกตินั้นหากเราจะเลือกวัดความเร็วต่างๆ นั้นเราจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการสัดควาเร็วโดยเฉพาะ และสำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่ต้องการ Test ความเร็วของทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซต์นั้น เราก็อาจจะเลือกดูความเร็วผ่านทางหน้าปัดของตัวรถได้นั้นเอง แต่แน่อนนว่าอุปกรณ์วัดความเร็วต่างๆ เหล่านั้นมีการใช้งานที่ยุ่งยากมาก SpeedView เป็นแอปพิเคชั่นตัวหนึ่งที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เรานั้นใช้วัดความเร็วของสิ่งต่างๆ ได้นั้นเอง โดยการทำงานของแอพ gps วัดความเร็ว IOS Android อย่าง SpeedView...

5 แอพ ดูทีวี IOS ที่ควรมีติดเครื่อง

0
5 แอพ ดูทีวี IOS Smartphone และ Tablet ในปัจจุบันนี้นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งานที่มากมายพอสมควร นอกจากถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง โทร Chat ต่างๆ แล้ว บางท่านนั้นอาจจะเลือกใช้ในการดู TV ก็ได้ โดยเพื่อนๆ อาจจะถามว่า แอพ ดูทีวี IOS นั้นมีแอปพิเคชั่นตัวไหนบ้างที่น่าใช้งาน ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูกันว่าบน...