เที่ยวต่างประเทศได้ โดยไม่ต้องกังวลค่าโทรกับ ais data roaming

0
797

aisDATA

เที่ยวต่างประเทศไม่ต้องกังวลค่าโทรกับ ais data roaming

ais data roaming เป็นบริการหนึ่งของทางผู้ให้บริการสัญญาณของโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่าง AIS โดยปรกตินั้นหากเราไปเที่ยวยังต่างประเทศนั้น และหากเราโทรกลับมายังประเทศไทยนั้นค่าบริการที่คิดนั้นจะแตกต่างไปจากค่าโทรในประเทศมาก ซึ่งหากเพื่อนๆ ใช้งาน Smartphone บนสัญญาณเครือข่ายอย่าง AIS ก็สามารถเลือกใช้งาน ais data roaming ได้นั้นเอง สำหรับโปรโมชั่นของ ais data roaming ของ AIS นั้นก็จะมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างไป ซึ่งจะขึ้นอยู่กับประเทศที่เราไปด้วย โดยล่าสุดนั้นทาง AIS ได้ออกโปรโมชั่นอย่าง Non-Stop Data Roaming ออกมาให้ผู้ที่ไปเที่ยวนั้นเลือกใช้บริการนั้นเอง สำหรับโปรโมชั่นอย่าง Non-Stop Data Roaming นี้จะมีค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป โดยแบ่งเป็น Zone A, B, C

aisA

Zone A

Package 1 วัน 350 บาท

Package 3 วัน 950 บาท

Package 5 วัน 1400 บาท

ประกอบไปด้วยประเทศ Australia, Cambodia, Hong Kong, India, Indonesia, Japan, Laos, Macau, Malaysia, Philippines, Singapore, South Korea, Taiwan

aisB

Zone B

Package 1 วัน 450 บาท

Package 3 วัน 1300 บาท

Package 5 วัน 2000 บาท

ประกอบไปด้วยประเทศ China, Japan, Myanmar

aisC

Zone C

Package 1 วัน 499 บาท

Argentina, Armenia, Austria, Azerbaijan, Bahrain, Bangladesh, Belarus, Belgium, Brazil, Brunei, Bulgaria, Burkina Faso, Canada, Denmark, France, Greece, Hungary, Ireland, Italy, Netherlands, New Zealand, UK, USA, Wales

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศนั้น และใช้บริการสัญญาณเครือข่ายอย่าง AIS อยู่นั้นก็เข้าไปลองดูรายละเอีดยของโปรโมชั่น ais data roamingจากทาง AIS ได้บนหน้าเว็บไซต์ได้

เว็บไซต์ : ais data roaming

ขอบคุณข้อมูลจาก AIS