2 สุดยอดแอพพลิเคชั่นจัดการ Password ที่เราควรติดตั้งไว้บน iPhone

0
246

หากเราพูดถึงรหัส Password ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบน Website, credit card numbers หรือ Password ต่างๆ ที่เราได้ใช้งานกันอยู่นั้นต่างก็มีความสำคัญมาก และหากเรามี Account หลายๆ Account นั้นในบางท่านอาจจะเลือกใช้งานรหัส Password ที่แตกต่างกันออกไป โดยในบางครั้งนั้นเราอาจจะจำไม่ได้ว่ารหัสของ Account นี้นั้นคืออะไร โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่มี Account ต่างๆ และเลือกใช้งาน Password ของแต่ละ Account ที่แตกต่างกันออกไปนั้นเอง โดยจะมีแอพพลิเคชั่นดังนี้

Password_1

 

1Password

1Password เป็นแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่มีลักาณะของการใช้งานที่น่าใช้มาเพราะประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น 1Password นี้นั้นราจะสามารถทำการจัดเก็บรหัส Password ต่างๆ อย่าง Login, Crediy Crads, Identities, Bank Account, Wireless Router ได้ รวมไปถึงตัวแอพพลิเคชั่นดังหกล่าวยังรองรับการจัดเก็บ Feature ตัวใหม่ของทาง Apple อย่าง Touch ID ได้อีกด้วย

Password

oneSafe

สำหรับแอพพิเคชั่นอีกตัวหนึ่งที่สามารถทำการจะเก็บรหัสต่างๆ ของเราได้นั้นก็คือ oneSafe นั้นเอง โดย oneSafe ตัวนี้นั้นจะมีลักษณะของการจัดเก็บรหัสต่างๆ ที่สวยงามรวมไปถึง Feature ต่างๆ ภายในอีกด้วย โดยแอพพลิเคชั่นดังกล่าวจะรองรับให้เราจัดเก็บรหัสอย่าง Credit card numbers, PIN code, Social security,  tax numbers, Bank account รวมไปถึงตัวแอพพลิเคชั่นยังมี Feature อย่าง Secure sharing ที่เราจะสามารถทำการ Share ข้อมูลต่างๆ ไปให้เพื่อนๆ หรือ คนในครอบครัวของเราได้อีกด้วย