เปิดตัว Acer Iconia Talk S แท็บเล็ตแอนดรอยด์รุ่นใหม่ โทรได้ด้วยนะเออ

0
805

จัดส่งมาแล้วนะคะสำหรับ Acer Iconia Talk S แท็บเล็ตมาใหม่ที่ความพิเศษอยู่ที่สามารถโทรได้ แถมยังรองรับ 4G LTE ซะด้วย และรองรับ 2 ซิมการ์ด

Acers-Iconia-Talk-S 01

Acer Iconia Talk S มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการสุดคุ้นอย่าง Android 4.4 KitKat หน้าจอมีขนาด 7 นิ้ว พร้อมกับเทคโนโลยี IPS ความละเอียด 720 x 1280 pixels คมชัดแน่นอน ในส่วนของกล้อง มาพร้อมกับกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล (แต่ไม่มีแฟลชนะจ๊ะ) RAM 1GB พร้อมหน่วยความจำภายใน 16GB หลายคนอาจบ่นว่าน้อยไปมั้ย แต่ไม่เป็นไร เพราะ Acer Iconia Talk S สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกหรือ MicroSD ได้สูงสุดถึง 128GB กันเลยทีเดียว และมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3780 mAh ในส่วนของระบบปฏิบัติการ Acer Iconia Talk S มาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 410 แม้จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat แต่คาดว่าหาก Google มีการปล่อยให้อัพเดท OS ใหม่ (Android 5.0 Lolipop) Acer Iconia Talk S ก็คงเป็นแท็บเล็ตอันดับต้นๆที่จะได้อัพเดท

Acers-Iconia-Talk-S 02

Acer Iconia Talk S จะเริ่มวางขายที่ไต้หวันก่อนโดยราคาอยู่ที่ $250 ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าในการวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ หากมีความคืบหน้าอย่างไร iNeedtoKnow พร้อมจะมาอัพเดทให้เพื่อนๆอีกครั้งแน่นอนค๊าาาา

ที่มา : phonearena.com