มาแล้วจ้า คลิปโชว์ Sony Xperia Z1, Z2, Z3 รันบนระบบปฏิบัติการ Android 5.0

0
1262

เรียกได้ว่าความพร้อมในการให้อัพเดทเป็น Android 5.0 ค่อนข้างพร้อมแล้วนะคะสำหรับ Sony ที่ล่าสุดส่งคลิปมาเรียกน้ำย่อยผู้ใช้ Sony Xperia Z1, Z2, Z3 ว่าเมื่อมีการอัพเดทแล้วจะแจ่มยังไงบ้าง

หลังจากมีการเปิดตัว Android 5.0 กันไปเมื่อเดือนก่อน ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลายๆเจ้าก็เริ่มเผยให้เห็นถึงการพัฒนาสมาร์ทโฟนของตัวเองให้เข้ากับระบบปฏิบัติการใหม่ Android 5.0 นั้นมาพร้อมกับ UI ที่ตอบสนองรวมไปถึงการรักษาความปลอดภัยที่ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ในส่วนของการแจ้งเตือน (notifications) ก็สามารถควบคุมได้หลากหลายมากขึ้น รวมทั้งมีการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานของสมาร์ทโฟนให้ดีขึ้นอีกด้วย แต่เวอร์ชั่นบนคลิปวีดีโอนี้เป็นเพียงเวอร์ชั่นทดลองเท่านั้น และยังไม่มีการเปิดให้นักพัฒนาดาวน์โหลดไปใช้กันแต่อย่างใด ที่ปล่อยคลิปออกมาเพียงต้องการส่งสารน์ไปยังผู้ใช้ Xperia Z1, Z2, Z3 ได้อุ่นใจว่าทางโซนี่เองก็กำลังพัฒนาอยู่นะจ๊ะ รับรองว่าไม่นานได้ใช้กันแน่นอน

ในส่วนของการอัพเดท Android 5.0 ของโซนี่คาดว่าน่าจะมีการเริ่มต้นปล่อยให้มีการอัะเดทกันในช่วงต้นปี 2015 เหล่าสาวก Xperia Z1, Z2, Z3 เช็คเครื่องรอได้เลยจ้า ต้องการเช็คว่ารุ่นไหนของ Sony สามารถอัพเดทเป็น Android 5.0 ได้ที่นี่ค่ะ >>> อัพเดท Android 5.0 สำหรับ Sony

ที่มา : sonymobile.com