มาครบ!!! กองทัพ Android Wear นาฬิกาอัจฉริยะ พร้อม Gadget รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ Thailand Mobile Expo 2014

0
625

Banner-Android-Wear-TME2014-1040x1040

งานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2014 Showcase ใกล้จะเริ่มแล้วนะจ้า โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ 2 – 5 ตุลาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00น. – 20.00น. ก่อนเปิดงาน วันนี้แอดมินขอนำเสนอ กองทัพ Android Wear นาฬิกาอัจฉริยะ รวมทั้ง Gadget รุ่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมมาให้เพื่อนๆได้จับจองกันในงานนี้ค่ะ

Samsung Gear S

samsung-gear-s

ถือเป็นไฮไลท์ของงานกันเลยทีเดียวนะคะ สำหรับ Samsung Gear S นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นล่าสุดของ Samsung โดย Samsung Gear S นั้นเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED แบบโค้งขนาดใหญ่ 2 นิ้ว มาพร้อมเซนเซอร์แบบจัดเต็ม และกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 นอกจากนี้ Samsung Gear S นั้นยังมีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และยังสามารถโทรออกและรับสายได้ด้วยตัวเองผ่านทางนาฬิกา เพราะ Samsung Gear S นั้นสามารถใส่ซิมการ์ดและรองรับระบบ 2G และ 3G ได้ด้วยนะเออ ส่วนระบบปฏิบัติการก็ยังคงใช้ Tizen แบบเดียวกันกับที่ Samsung Gear 2 นั่นเอง

Samsung Gear VR

Samsung-Gear-VR

Gadget ใหม่ล่าสุดจากซัมซุงเช่นกัน แว่วว่า อาจจะได้เห็น Samsung Gear VR เริงร่าอยู่ในงานอีกด้วย สำหรับการทำงานของ Gear VR นั้นจะเป็นแว่นตาแบบสวมใส่ ภายในมีหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED สีสันคมชัด เมื่อใช้งานร่วมกับ Galaxy Note 4 ก็จะแสดงผลคอนเทนต์ในแบบสามมิติ เปิดโลกเสมือนจริงจากบรรดาพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ของ Samsung ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณสวม GearVR ก็สามารถวิ่งเข้าไปดูห้องแล็บของ Tony Stark ใน Iron Man ได้ ซึ่ง Marvel ก็เป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ของ Samsung ด้วย งานนี้ต้องลอง

แนะนำ Android Wear ระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยที่สุดสำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ

Android-Wear

ไฮไลท์ในส่วนของ gadget แบบใหม่ล่าสุดภายในงาน Thailand Mobile Expo นั้นจะอยู่ที่นาฬิกาอัจฉริยะที่รันระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์สวมใส่จาก Google ที่เรียกว่า ‘Android Wear’ โดยระบบปฏิบัติการ Android Wear นั้นจะเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการอุปกรณ์สวมใส่ไอทีที่ Google พยายามผลักดันออกมานั่นเอง โดยรุ่นเด่นๆที่เปิดตัวมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Wear นั้นก็มีมาโชว์ตัวที่งาน Thailand Mobile Expo ด้วย ดังนี้

Samsung Gear Live

Samsung-Gear-Live
Moto 360

Moto360_Macro_alt1_with-text
LG G Watch

LG-G-Watch copy
Pebble Steel

Pebble-Steel copy
Huawei Talkband B1

Huawei-TalkBand-B1 copy
Magellan Echo Running Watch

echo-family_5colors copy
Prep Pad

Prep-pad
LG Lifeband Touch

lifeband-hero-960x300-
Runtastic Orbit

get_and_go-6c52c93b6dffc4a3b42fcd46e85f1ecb copy