“คุณหน้าตาเหมือนตัวอะไร” แอพฯสุดฮอตคนดังแชร์เพียบ

0
325

ร้อนแรงสุดๆ ณ เวลานี้เลยทีเดียวนะคะ สำหรับแอพพลิเคชั่น “คุณหน้าตาเหมือนตัวอะไร” แอพพลิเคชั่นแนวแต่งรูปที่ได้รับความนิยมอย่างแรง ซึ่งแอพฯนี้จะช่วยวิเคราะห์ว่าใบหน้าของคุณเหมือนสัตว์ชนิดไหน โดยแอพฯดังกล่าวเป็นผลงานของคนไทยที่ถูกปล่อยออกมารองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ iOS อย่าง iPhone, iPod Touch และ iPad ปล่อยให้ได้ดาวน์โหลดกันไปแล้วตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีกระแสดาราคนดังมากมายที่ต่างพากันอัพโหลดรูปขึ้นอวดทั้งใน เฟสบุ๊ค และ อินสตาแกรม เพื่อเรียกความฮาให้กับเหล่าแฟนคลับอีกด้วย

screen568x568

โดยแอพพลิเคชั่น “คุณหน้าตาเหมือนตัวอะไร” นี้จะทำการวิเคราะห์ใบหน้าของผู้ใช้ว่าเหมือนสัตว์ชนิดไหน ก็ถือเป็นแอพพลิเคชั่นสุดฮาอีกแอพฯหนึ่งเลยทีเดียว โดยความฮามันอยู่ตรงที่ตัวแอพฯจะวิเคราะห์หน้าตาเราและแต่ละคนก้จะมีความแตกต่างกันออกไป บางคนได้หน้าเหมือนสุนัข, เหมือนแมว หรือแม้กระทั่งเหมือนกระบือ เป็นต้น ซึ่งคำตอบที่ได้นี่แหละที่ถือเป็นจุดเด่นของแอพฯ ดังกล่าวเลยก็ว่าได้ เพราะ แอพฯ คุณหน้าเหมือนตัวอะไร สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี รวมถึงเพื่อน ๆ ที่พบเห็น นอกจากความสนุกที่ว่าแล้ว แอพฯ คุณหน้าเหมือนตัวอะไร ยังสามารถแชร์รูปสุดฮาต่าง ๆ ของคุณขึ้นไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กชื่อดัง อย่าง Facebook, instagram หรือ Line ได้ทันทีอีกด้วย งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ไม่อยากตกเทรนด์ อย่าพลาดเลยทีเดียว

ani5

ani1

ani2

ani6

ani11

หากเพื่อนๆสนใจสามารถดาวน์โหลดได้ใน App Store หรือตามลิ้งข้างล่างค่ะ รองรับเฉพาะการใช้งานบนอุปกรณ์ iOS อย่าง iPhone, iPod Touch และ iPad เท่านั้นนะคะ ในส่วนของ แอนดรอยด์อาจจะต้องรอเจ้าของแอพฯพัฒนาต่อไปค่ะ

>>>  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “คุณหน้าตาเหมือนตัวอะไร”  <<<

รายละเอียดของแอพพลิเคชั่น

ชื่อ : คุณหน้าเหมือนตัวอะไร
ราคา : ฟรี
หมวด : รูปภาพ
โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 27 มีนาคม 2557
เวอร์ชั่นล่าสุด : 1.0
ขนาดโปรแกรม : 10.7MB
ภาษาที่รองรับ : English, Bokmål, Norwegian, Catalan, Czech, Danish, Dutch, Finnish, French, German, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Polish, Portuguese, Russian, Simplified Chinese, Slovak, Spanish, Swedish, Thai และ Traditional
ผู้ผลิตโปรแกรม : Mualchon Chatsuwan
เครื่องที่รองรับโปรแกรม : iPhone, iPod touch และ iPad
เฟิร์มแวร์ที่รองรับ : iOS 7.0 ขึ้นไป