ในขณะนี้ Apple ได้ผลิต iOS 8.3 Beta 2 ให้กับนักพัฒนา

0
514

วันนี้ Apple ได้ทำ iOS 8.3 Beta 2 พร้อมใช้งานสำหรับนักพัฒนา ดังนั้นตอนนี้พวกเขาสามารถทดสอบ ประมวลผล และรายงานข้อผิดพลาดกลับไปหา Apple

รุ่นใหม่ล่าสุดของ iOS มีคอลเลคชั่นที่มีความหลากหลายมากขึ้นของ emojis ในบันทึกการเปิดตัว Apple กล่าวว่า “สัญญาณเตือนเมื่อการเชื่อมต่อ iPhone เข้ากับรถ CarPlay ไม่ทำงาน” นอกจากนี้ ไม่มีการสนับสนุนของ Verizon’s Voice-over-LTEใน iOS 8.3 Beta 2

001

รุ่นทดสอบรุ่นแรกของ iOS 8.3 ที่ปล่อยไปก่อนหน้านี้และมีคุณสมบัติใหม่ ๆ มากขึ้น  มีการสนับสนุน CarPlay ไร้สายที่ดีขึ้น การเข้าสู่ระบบของ Google  เวอร์ชั่นนี้มีการปรับปรุงเสียงให้ดีขึ้น  ระบบจ่ายเงิน  (Apple Pay)  มีการสนับสนุนในประเทศจีนและฟอร์ค Emoji ใหม่ ตามที่เริ่มปล่อย iOS 8.2 เบต้า 5 ในต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

รุ่นสุดท้ายของ iOS 8.2 มีกำหนดจะถูกยกเลิกในเดือนถัดไปรวมถึงอุปกรณ์ที่รองรับทั้งหมด โดยไม่มีเบต้าเพิ่มเติม    ในขณะเดียวกัน ตรงกันข้ามกับ iOS 8.3 อาจได้รับการปล่อยให้ดาวน์โหลดในช่วงกลางเดือนมีนาคม อาจจะมาในเวลาเดียวกับโปรแกรมสำหรับนักพัฒนา

รุ่นทดสอบที่สองของ Mac OS X 10.10.3 ที่ออกมาในวันนี้พร้อมกับ app ถ่ายภาพใหม่ และมีระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่เกินสำหรับ Apple TV อีกด้วย

ที่มา : http://www.gsmarena.com