แอพพลิเคชั่นทั้งใหม่และเด่นประจำวันนี้

0
240

สำหรับแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการ iOS ที่ออกใหม่ในอาทิตย์นี้ ต้องบอกเลยครับว่ามีหลายแอพพลิเคชั่นมาก โดยจะมีทั้งแบบที่เราสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ และแบบที่เราจะต้องเสียเงินซื้อนั้นเอง โดยจะมีแอพพลิเคชั่นดังนี้

Layapp-Pro

Layapp Pro – Collage Maker & Photo Editor

สำหรับแอพพลิเคชั่น Layapp Pro – Collage Maker & Photo Editor ตัวนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นตัวแรกที่เราเลือกมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันนั้นเอง โโยการทำงานของแอพพลิเคชั่น Layapp Pro – Collage Maker & Photo Editor ตัวนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นประเภท Photo & Video โดยเราจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่เราสามารปรับแต่งรูปต่างๆ ได้ แต่สิ่งที่ทำให้แอพพลิเคชั่น Layapp Pro – Collage Maker & Photo Editor นี้ดูโดดเด่นนั้นก็เครื่องจะเป็นในส่วนของรูปโครง Layout ต่างๆ ที่เราสามารถเลือกใส่รูปที่เราต้องการเข้าไปได้ โดยภายในแอพพลิเคชั่น Layapp Pro – Collage Maker & Photo Editor ตัวนี้มี Layout ให้เราเลือกมากกว่า 190 แบบเลยทีเดียว แต่แอพพลิเคชั่นตัวนี้นั้นเราจะต้องเสียงเงินซื้อ โดยราคาของแอพพลิเคชั่นนี้นั้นจะอยู่ที่ประมาณ USD 1.99 หรือ 60 กว่าบาทเท่านั้น

Donwload Layapp Pro – Collage Maker & Photo Editor itunes.apple.com

Analog-Film

Analog Film

Analog Film เป็นแอพพลิเคชั่นออกใหม่อีกหนึ่งตัวที่ทีความน่าสนใจมากครับ โดยแอพพลิเคชั่น Analog Film นี้จะเป็นแอพพลิเคชั่นปรับแต่งรูปเช่นเดียวกันแต่ความน่าสนใจของแอพพลิเคชั่นตัวนี้นั้นนั้นจะเป็นในการของเครื่องมือภายในแอพพลิเคชั่นที่มีให้เราเลือกใช้งานมากมายทั้ง Exposure, Brightness, Contrast, Saturation, Vignette, Film Grain Texture, Temperature, Shadows, Highlights เป็นต้น

Download Analog Film itunes.apple.com