ไอเดียแจ๋ว!!! ซื้อ iPhone 6 Plus แถมฟรีบริการขยายกระเป๋ากางเกง

0
482

อย่าเข้าใจผิดนะคะว่าเป็นข่าวตลก หรืออย่าตีความผิดว่า ซื้อ iPhone 6 แล้วกระเป๋าฉีกจนต้องเย็บกระเป๋า!!! เป็นไอเดียแจ๋วๆของผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศจีนเจ้าหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าสร้างความงง ปนความฮา ให้กับผู้ซื้อ iPhone 6 Plus กันเลยทีเดียว ด้วยความที่ iPhone 6 Plus นั้นมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 5.5 นิ้ว ผู้ให้บริการเครือข่ายรายนี้จึงมอบข้อเสนอสุดแจ๋วอย่าง แถมฟรีบริการขยายกระเป๋ากางเกง เมื่อซื้อ iPhone 6 Plus ฮ่าๆ

1

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้เป็นของเครือข่าย China Unicom ในประเทศจีน โดยมีบริการปรับแก้ไขขยายขนาดกระเป๋ากางเกงให้ฟรี ! เพื่อให้สามารถใส่ iPhone 6 Plus เข้าไปได้โดยไม่ติดขัด ซึ่งวิธีการดังกล่าวถูกคิดขึ้นมาเมื่อพบว่าลูกค้าที่ซื้อ iPhone 6 Plus หลายคนบ่นว่าตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ทำให้ใส่เข้ากระเป๋ากางเกงด้านหน้าได้ยาก แก้ปัญหาได้ตรงจุดจริงๆ

2

China Unicom ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในประเทศจีน ได้มีการว่าจ้างกลุ่มช่างตัดเสื้อจำนวนมากเพื่อตั้งจุดบริการแก้ไขขนาดกระเป๋ากางเกงตามร้านค้าทั่วประเทศจีน โดยก่อนหน้านี้ที่ประเทศเนเธอแลนด์ KPN ผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศก็ได้นำเสนอบริการทำนองนี้มาให้กับผู้ซื้อ iPhone 6 Plus แล้วเช่นกัน ผู้ให้บริการเครือข่ายบ้านเราจะเอาไปใช้เพื่อเรียกลูกค้าบ้างก็แจ่มดีนะคะ