เตรียมเฮ! Galaxy S4 อาจได้อัพเดท Android 5.0 Lollipop กับเขาด้วยนะ

0
600

หลังจากที่ Google เปิดตัว Android 5.0 Lollipop กันมาสักพักใหญ่ๆแล้ว และหลายค่ายมือถือต่างก็พากันออกมาตอบรับกับกระแสการอัพเดท Android 5.0 Lollipop พร้อมทั้งบอกถึงรายชื่อรุ่นต่างๆที่กำลังจะได้รับการอัพเดท แต่มีอยู่เจ้านึงที่ยังคงเงียบเหงา ไม่มีการประกาศแต่อย่างใด นั่นก็คือ Samsung หรือเขากำลังซุ่มทำอะไรอยู่ วันนี้ได้รู้กัน

Lollipop Forest

โดยซัมซุงกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจอยู่ว่า Galaxy S4 นั้นจะได้รับการอัพเดทให้เป็น Android 5.0 Lollipop หรือไม่ หลังจากที่ได้รับการอัพเดทมาแล้วถึง 2 ครั้ง Android 4.3 และ Android 4.4 ซึ่งตอนนี้เองก็ยังไม่แน่ชัด โดยทางซัมซุงรายงานว่า สมาร์ทโฟนที่มีหน่วยประมวลผลแบบ Exynos นั้นน่าจะเริ่มได้รับการอัพเดทในต้นปี 2015 และหากทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ทางซัมซุงเองก็คงจะเริ่มปล่อยให้สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง(รุ่นเก่า)ได้อัพเดทกัน

ก็ใช่ว่าทางซัมซุงจะเฉยเมยต่อกระแส Android 5.0 Lollipop ไปซะทีเดียว เพียงแต่อาจจะต้องดูท่าทีของเจ้าอื่นๆก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางซัมซุงเองก็บอกเป็นนัยๆว่า Galaxy Note 4 และ Galaxy S5 นั้นน่าจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 5.0 Lollipop แน่นอนแล้ว อย่างไรก็ตามอาจจะต้องติดตามกันต่อไปว่าความฝันของผู้ใช้ Galaxy S4 นั้นจะเป็นจริงหรือไม่ หากมีความคืบหน้าอย่างไร iNeedtoKnow พร้อมมาอัพเดทให้เพื่อนๆแน่นอนค๊าาา

ที่มา : bgr.com