เกิดมาเพื่อเธอ! Gresso เปิดตัวเคสสุดแจ่มสำหรับ iPhone 6 งานนี้หมดปัญหาเรื่องตัวเครื่องงอจ้า

0
705

หลายคนคงได้ยินข่าวเรื่องการงอของ iPhone 6 บ้างก็บอกว่างอง่ายมากๆ แต่บางกระแสก็บอกว่า มันไม่ได้งอง่ายขนาดนั้น ไม่รู้ว่าจะเชื่อใครดี งานนี้ Gresso หนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมมือถือ ก็จัดการเปิดตัวเคสระดับหรูหราสำหรับ iPhone 6 ซะเลย แว่วว่า เจ้าเคสของ Gresso นี้การันตีได้เลยว่า iPhone 6 ในมือท่าน ไม่งอแน่นอนจ้า

Gresso เคส
สำหรับเคส iPhone 6 ของ Gresso นี้ ใช้โลหะไทเทเนียมเกรด 5 ที่มีความคงทนมาก โดยด้านหลังของตัวเคสที่เป็นแผ่นโลหะนั้น หนาถึง 2 มิลลิเมตร และแกะสลักโลโก้บนเคสรวมถึงประกอบเคสด้วยมือทั้งหมด แต่ที่สำคัญที่สุดคือ สามารถรองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ ประมาณ 31 กิโลกรัม ไปจนถึง ประมาณ 136 กิโลกรัม ได้อย่างสบายๆ โดย Gresso ใช้คำโปรยในหน้าเว็บตัวเองว่า “ปกป้อง iPhone 6 จากการงอ” (“Protects iPhone 6 from bending.”) โอ้โห!

Gresso เคส 1
เคส iPhone 6 ของ Gresso ให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ ต่างกันที่โลโก้ด้านข้างเคสที่มีให้เลือกระหว่างไทเทเนียม, ทองคำ 18 กะรัต และทองขาว 18 กะรัต โดยมีราคาต่อชิ้นอยู่ที่ 2,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (สำหรับรุ่นไทเทเนียม, ประมาณ 65,000 บาท) และ 3,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (สำหรับรุ่นทองคำและทองขาว, ประมาณ 97,700 บาท) สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ และจัดส่งฟรีทั่วโลกจ้า


หรือหากใครเห็นว่าแพงเกินไป ทาง Gresso ก็มีรุ่นที่ทำจากอะลูมิเนียม (เกรดที่ผลิตเครื่องบิน) ด้วยเช่นกัน โดยมีราคาอยู่ที่ 90 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 2,900 บาท) มีสีดำ, สีเงิน และสีทอง ให้เลือกด้วยจ้า