เราจะเล่น instagram pc ได้อย่างไร

0
399

เราจะเล่น instagram pc ได้อย่างไร

instagram เป็น Social รูปแห่งหนึ่งที่เป็นของทาง Facebook โดยปรกตินั้น instagram นั้นถูกพัมนาขึ้นมาให้เราใช้งานผ่านทาง Smartphone และ Tablet แต่บางคนที่ไม่ต้องการเล่น instagram ผ่านทาง Smartphone หรือ Tablet อาจจะรู้สึกเบื่อเพราะทาง instagram นั้นให้เราเล่น instagram pc ได้แต่เราไม่สามารถโพสรูปต่างๆ ลงไปได้ โดยการใช้งานแบบ instagram pc นั้นเราจะทำได้เพียงแค่ดูรูปได้ กด Like ได้ และ comment ลงไปยังรูปต่างๆ ได้นั้นเอง แต่สำหรับหลายๆ ท่านที่ต้องการที่จะนำรูปที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ลงไปยัง instagram นั้นอาจจะมีขั้นตอนการลงที่ลำบาหน่อยเพราะจะต้องโอนรูปต่างๆ เข้าเก็บยัง Smartphone และ Tablet ของเราก่อนจากนั้นถึงจะลงรูปต่างๆ เหล่านั้นไปยัง instagram ได้นั้นเอง

ig

แต่แน่นอนว่าปัจจุบันนี้นั้นมี Tools ต่างๆ ให้เราเลือกใช้งานมากมาย บางคนอาจจะเลือกติดตั้ง โปรแกรมอย่าง bluestacks เพื่อทำการจำลองระบบปฏิบัติการ Android แลทำการติดตั้งแอปพิเคชั่นอย่าง instagram ลงไปอีกครั้ง โดยขั้นตอนนี้เราก็สามารถใช้งานต่างๆ ของ instagram ได้ แต่บางคนอาจจะไม่มีความรู้เรื่องเหล่านี้อาจจะลำบากหน่อย

Instagram

แต่บางคนก็เลือกใช้งานเว็บไซต์อย่าง http://websta.me/ โดยเว็บไซต์นี้เราสามารถเล่น instagram บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ สำหรับการใช้งานของ websta นี้นั้นจะมีประสิทธิภาพเหมือนกับเราเล่น instagram บน Smartphone และ Tablet เลย