ทำด้วย!!! Huawei เปิดตัวสายรัดข้อมืออัจฉริยะ TalkBand B1 ที่ถอดเป็นหูฟังได้ด้วย

0
836

อาจจะถือเป็นความท้าทายมากสำหรับน้องใหม่ในวงการมือถืออย่าง Huawei ที่เริ่มมีการเพิ่มออฟชั่นการผลิต สายรัดข้อมือ ตามแบบรุ่นพี่ยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวนะคะ ก็ถือเป็นสินค้าตัวสุดท้ายของ Huawei แล้วนะคะที่เปิดตัวในงาน MWC 2014 นั่นก็คือ “สายรัดข้อมืออัจฉริยะ (smartband)” ที่ใช้ชื่อทางการค้าว่า Huawei TalkBand B1

BhKwLF6CIAEJGhr

TalkBand อาจจะไม่ใช่นาฬิกาจอสีขั้นเทพเหมือนพวก Samsung Gear แต่ก็มีหน้าจอ OLED จอโค้งขนาด 1.4 นิ้ว แสดงข้อมูลสำคัญๆ เป็นตัวอักษร เช่น บอกเวลา, เบอร์โทรสายเข้า น้ำหนักเพียง 26 กรัม, ใช้ร่วมกับอุปกรณ์ Android/iOS ได้ โดยสามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และ NFCและแน่นอนว่าต้องมีไมโครโฟนในตัว ซึ่งสามารถใช้สนทนาเป็นโทรศัพท์ได้
ฟีเจอร์อื่นๆก้มีเช่นกัน ได้แก่ การตรวจสอบคุณภาพของการนอนหลับและตั้งปลุกเมื่ออยู่ในรอบการนอนที่เหมาะสมหรือแม้แต่ติดตามสถานะการออกกำลังกายก็มีด้วยนะคะ

และที่พิเศษสุดๆก็คือ ตัวหน้าจอของมันยังสามารถถอดออกมาเป็นหูฟัง Bluetooth ได้ด้วย ตัวหน้าจอ/หูฟังใช้คุยได้นานถึง 7 ชั่วโมง
โดยเจ้า Huawei TalkBand B1 จะเริ่มขายในจีนตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป และขยายไปยังตลาดประเทศอื่นในไตรมาสที่สอง ราคาขายอยู่ที่ 99 ยูโร หรือประมาณ 4,500 บาทค่ะ

BhKuuiSCQAAPJgN

BhKv0bBCMAAA8_W