มันต้องอย่างงี้!!! LG G3 จัดจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด 2K CPU 8-Core

0
488

มันต้องอย่างงี้!!! LG G3 จัดจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด 2K CPU 8-Core

วัดกันไปเลยแม้จะเป็นพี่น้องร่วมประเทศเดียวกันแต่ก็ไม่ยอมน้อยหน้ากันไม่ได้เลยล่ะค่ะ สำหรับ LG และ Samsung ที่หลังจากมีข่าวหลุดว่า Samsung Galaxy S5 มือถือเรือธงรุ่นต่อไปของ Samsung ที่จะมีหน้าจอ 5.25 นิ้วและความละเอียดสูงระดับ 2K หรือมากกว่าระดับ HD ถึง 4 เท่า ล่าสุด LG ก็เตรียม LG G3 ที่มาพร้อมหน้าจอระดับ 2K เช่นเดียวกัน!

bgr-lg-g2-1

โดยแหล่งข่าวจากประเทศเกาหลีใต้รายงานว่า LG เริ่มผลิต next-gen flagship รุ่นท็อปของปีหน้า คือ LG G3 รุ่นต่อยอดความสำเร็จจาก LG G2 ที่กำลังฮ็อตมากในปัจจุบัน โดยทาง ZDNet Korea รายงานข้อมูลด้านสเปคของ G3 ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความระเอียดสูงระดับ 2K 2560×1440 พิกเซล (เรียกอีกชื่อว่า Quad HD) มาพร้อมกล้องถ่ายภาพความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และใช้ CPU 8-Core ส่วนใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอเจ้า LG G3 ก็อาจจะต้องรอกกันนานหน่อยนะคะ เพราะ LG G3 มีกำหนดเปิดตัวในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2014 โน้นเลย

จากกระแสข่าวของหลายๆค่าย Admin คิดว่า ปีหน้าจะเป็นปีแห่งสมาร์ทโฟนสุดเจ๋งหน้าจอระดับ 2K อย่างแท้จริง เพราะหลายท่านชักจะเริ่มติดใจกับหน้าจอระดับ Full HD ขนาด iPhone 6 รุ่นต่อไปก็มีข่าวลือว่าจะมาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเช่นกัน หรือไม่แน่ Apple อาจหักปากกาเซียน ทำมือถือให้ยาวขึ้นไปอีก ก็เป็นได้ ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : bgr.com