เปิดตัว Xiaomi Mi Note สีชมพูสุดแจ่ม เอาใจสาวกสาวหวาน

0
620

Xiaomi นับว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้ผลิต Smartphone เจ้าหนึ่งที่เปิดตัว Smartphone ออกมาไม่น้อยเลยครับ โดยล่าสุดทาง Xiaomi เองได้เปิดตัว Smartphone แบบใหม่เพื่อเอาไจสาวๆ โดยเฉพาะเลยครับ โดย Smartphone ตัวนี้ทาง Xiaomi ได้ใช้ชื่อรุ่นว่า Mi Note Pink edition นั้นเองครับ

Xiaomi Mi Note first look

 

Mi Note Pink edition เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ออกมาเอาไจสาวๆ โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ครับ เพราะตัวเครื่องนั้นจะเป็นสีชมพู อีกทั้งทาง Xiaomi ยังใจดีมอบ power bank ที่มีความจุไฟประมาณ 5,000 mAh ไปให้อีกด้วยครับ สำหรับประสิทธิภาพภายในตัวเครื่อง Mi Note Pink edition นั้น จะใช้ hardware ที่เป็นแบบเดิม โดยจะมาพร้อมกับขนาดของหน้าจอประมาณ 5.7-inch โดยกระจกหน้าจอเครื่องจะเลือกใช้แบบ Gorilla Glass 3 ที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ ได้ง่าย โดยตัว chipset ประมวลผลภายในเครื่องนั้นจะใช้แบบ Qualcomm Snapdragon 801 สำหรับ Ram ภายในตัวเครื่องจะมีขนาด 3GB และในส่วนของพื้นที่ภายในเครื่องนั้นจะมีขนาดประมาณ 16GB มาพร้อมกับกล้องที่ให้ความละเอียดประมาณ 13MP สำหรับกล้องทางด้านหลัง และ 4MP สำหรับกล้อมทางด้านหน้าเครื่อง โดยตัวกล้องจะรองรับการอัดวิดีโอสูงสุดถึง 4K เลยทีเดียว อีกทั้งตัวเครื่องยังมี Feature อย่าง fast charge มาให้เราได้อีกด้วย โดยเราสามารถ charge แบตเตอรี่ได้ 60% ภาย 30 นาทีนั้นเองครับ

แต่อย่างไรก็ตาม Mi Note Pink edition ตัวนี้จะไม่รองรับหน่วยความจำแบบภายนอกและเทคโนโลยีแบบ NFC มาให้เราได้ใช้งานกันนั้นเองครับ สำหรับระบบปฏิบัติการภายในเครื่องนั้นจะใช้ระบบปฏิบัติการแบบ Android 4.4 KitKat นั้นเอง และรองรับการอัพเดตไปเป็น Android 5 ได้อีกด้วย

ที่มา : gsmarena.com