2 แอพพลิเคชั่นฟังเพลงบน Android ที่ดีที่สุด

0
369

ในปัจจุบันนี้นั้นการฟังเพลงผ่านทางเครื่อง Smartphone ของเราถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติกันไปแล้ว บางคนอาจจะเลือกฟังเพลงไปด้วยทำงานไปด้วย บางคนอาจจะฟังเพลงไปพร้อมกับการเดินทาง และในปัจจุบันนี้ก็มีแอพพลิเคชั่นฟังเพลงต่างๆ เกิดขึ้นมามากมาย โดยทุกแอพพลิเคชั่นฟังเพลงเหล่านั้นต่างก็เป็นแอพพลิเคชั่นฟังเพลงที่ใช้งานได้ดี แต่ในวันนี้เราจะพาทุกๆ ท่านไปดูกันว่าบน Android นั้นแอพพลิเคชั่นฟังเพลงตัวใหนที่ดีๆ ที่สุด

DoubleTwist

DoubleTwist

DoubleTwist เป็นแอพพลิเคชั่นฟังเพลงบนระบบปฏิบัติการ Android ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดย Feature ที่ทำให้แอพพลิเคชั่น DoubleTwist ตัวนี้นั้นมาเป็นอันดับหนึ่งคงหนีไม่พ้นระบบของการใช้งานที่ได้ถูกออกแบบมาคล้ายกับ iTunes ของทาง Apple มาก รวมไปถึงเรายังสามารถทำการ Sync เพลง iTunes และ Android ได้ง่ายอีกด้วย โดยแอพพลิเคชั่น DoubleTwist เป็นแอพพลิเคชั่นที่เราสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนของภายในเพิ่มถ้าเราต้องการนั้นเอง

Download DoubleTwist play.google.com

Poweramp

Poweramp

Poweramp เป็นแอพพลิเคชั่นฟังเพลงที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับ 2 รองจาก DoubleTwistโดยลักษณะของการแสดงผลภายของแอพพลิเคชั่น Poweramp นี้นั้นจะคล้ายกับแอพพลิเคชั่น DoubleTwist มาก แต่สิ่งที่แตกต่างจาก DoubleTwist นั้นจะเป็นในส่วนของการที่เราสามารถทำการปรับเสียงของเพลงที่เราฟังได้ อย่าง Tone Equalizer ได้นั้นเอง โดยเวอร์ชั่นทีเราดาวนโหลดไปใช้งานกันนั้นจะเป็นเวอร์ชั่นแบบ Trial ที่มีกำหนดระยะการใช้งานได้เพียงแค่ 15 วันเท่านั้น

Download Poweramp play.google.com