2 แอพพลิเคชั่น Podcast ที่ดีที่สุดบน Android

0
285

หลายๆ ท่านอาจจจะสงสัยว่าแอพพลิเคชั่นประเภท Podcast นั้นคืออะไร โดยแอพพลิเคชั่นประเภท Podcast นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นรูปแบบหนึ่งที่เราสามารถรับรู้ข่าวสารต่างๆ ได้นั้นเอง เช่น หากเราติดตั้งแอพพลิเคชั่นประเภท Podcast ลงไปยังบนระบบปฏิบัติการ Android ของเรา เราอาจจะเพิ่ม Feed ต่างๆ จากหนังสือพิมพ์ที่เราต้องการที่จะทราบข่าวสารเข้าไปยังแอพพลิเคชั่นตัวนี้ได้นั้นเอง และแอพพลิเคชั่น Podcast ตัวใหนจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานที่ดีที่สุด โดยในวันนี้เราจะพาทุกๆ ท่านไปดูกันว่าบน Android นั้นแอพพลิเคชั่น Podcast ตัวไหนจะดีที่สุดกัน

Pocket-Casts

Pocket Casts

Pocket Casts เป็นแอพพลิเคชั่นประเภท Podcast หรือ ระบบ Feed ข่าวต่างๆ ตัวแรกที่หลายๆ คนในต่างๆ ประเทศนั้นเลือกใช้งานกัน เพราะในส่วนของประสิทธิภาพในการใช้งานภายในตัวแอพพลิเคชั่น Pocket Casts นี้นั้นถือว่าใช้งานได้ง่ายและเราสามารถจัดการข่าวต่างๆ ได้อยางอิสระนั้นเอง แต่แอพพลิเคชั่น Pocket Casts นี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่ไม่ฟรี โดยราคาของแอพพลิเคชั่นจะอยู่ที่ประมาณ $3.99 หรือ 100 กว่าบาทเท่านั้นเอง

Download Pocket Casts play.google.com

BeyondPod

BeyondPod

สำหรับแอพพลิเคชั่น Podcast ที่มาเป็นอันดับ 2 นั้นก็คือแอพพลิเคชั่นอย่าง BeyondPod นั้นเอง โดยลักษณะของการออกแบบภายในแอพพลิเคชั่น BeyondPod นี้นั้นจะคล้ายกับแอพพลิเคชั่นอย่าง Pocket Casts แต่ Feature ภายในแอพพลิเคชั่น BeyondPod และสื่อต่างๆ นั้นจะมีให้เลือกมากกว่า Pocket Casts รวมไปถึงราคาของแอพพลิเคชั่น BeyondPod นี้อีกด้วยที่มีราคาสูงถึง 6.99 หรือ 200 กว่าบาทเลยทีเดียว แต่เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นในเวอร์ชั่นแบบ free trial ไปทดลองใช้งานกันก่อนได้โดยระยะเวลาจะอยู่ที่ประมาณ 7 วันท่านั้น

Download BeyondPod play.google.com