หลุดสเปคเต็ม Samsung Galaxy J5 สมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ Samsung

0
4187

Samsung Galaxy J5 เป็น Smartphone อีกหนึ่งรุ่นของทาง Samsung ที่กำลังบจะออกมาให้เราได้ยลโฉมกันในไม่ช้านี้เองครับ โดย Spec ของ Samsung Galaxy J5 ที่หลุดออกมาให้เราได้ทราบกันในวันนี้นั้นได้ถูกเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง GFXBench นั้นเองครับ

Samsung-Galaxy-A5

สำหรับ Spec ของตัวเครื่อง Samsung Galaxy J5 ที่หลุดออกมาให้เราได้ทราบกันในวันนี้นั้นถือว่ามีความเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ เพราะเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง GFXBench ได้ออกมายืนยันแล้วครับ โดย Spce ของตัว Smartphone ตัวใหม่ของทาง Samsung อย่าง Samsung Galaxy J5 นี้นั้นจะมาพร้อมกับขนาดของหน้าจอประมาณ 5-inch โดยให้ความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ประมาณ 720 x 1,280 pixels นั้นเอง สำหรับศักยภาพของตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับ Cpu ที่เป็นแบบ quad-core โดยเลือกใช้ CPU แบบ Cortex-A53 ที่ให้ความเร็วสนการประมวลผลอยู่ที่ประมาณ 1.2GHz โดยตัว Chip ในการประมวลผลนั้นทาง Samsung ได้เลือกใช้ Chip แบบ Snapdragon 410 ที่เป็นแบบ 64-bit สำหรับ Ram ภายในตัวเครื่องนั้นจะมีความเร็วอยู่ที่ประมาณ 1.5GB ในส่วนของหน่วยคำวามจำภายในตัวเครื่องจะมีขนาด 8GB สำหรับกล้องของตัวเครื่องนั้นจะให้ความละเอียดอยู่ที่ประมาณ 12MP สำหรับกล้องทางด้านหลัง และ 5MP สำหรับกล้องทางด้านหน้าเครื่องนั้นเอง

สำหรับ Spec ที่ออกมาให้เราได้ทราบกันนี้นั้นจะยังไม่เป็นที่ยืนยันที่แน่ชัดมากนัก แต่อย่างไรก็ตามสำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่สนใจเจ้าตัว Samsung Galaxy J5 ตัวนี้นั้นอาจจะต้องติดตามข่าวคร่าวกันต่อไปครับว่า Spec ที่แน่นอนนั้นจะเป็นอย่างไร

ที่มา : gsmarena.com