ซัมซุงเผย เหตุผลที่คนชอบ กล้องของ Galaxy Note 4

0
1005

ถือเป็นอีก 1 สมาร์ทโฟนเรือธงสุดแจ่มของซัมซุงเลยก็ว่าได้นะคะสำหรับ Samsung Galaxy Note 4 ล่าสุดทางซัมซุงก็ได้เผยถึงเหตุผลว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงชอบ กล้องของ Galaxy Note 4

Galaxy Note 4
Galaxy Note 4

ข้อแรกเลยก็คือกล้องของ Note 4 มีฟีเจอร์ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้แจ่มสุดๆ มีผู้ใช้ชอบส่วนนี้ถึง 30% เลยทีเดียว อันดับต่อมาได้แก่ กล้องของ Note 4 สามารถถ่ายวีดีโอได้ในระดับ 4K (3840 x 2160 pixels) ผู้ใช้ชอบถึง 22% และ ชอบที่ กล้องหน้าที่สามารถถ่ายภาพได้มุมกว้างถึง 120องศาแถมถ่ายเซลฟี่สวยๆด้วยความละเอียด 3.7 ล้านพิกเซล ถึง 13% และอีก 5% ให้เหตุผลว่าใช้ถ่ายเซลฟี่ได้ง่ายๆ ( Note 4 สามารถถ่ายเซลฟี่ได้ด้วยเสียง หรือจะใช้ปุ่ม Heart Rate ที่อยู่ด้านหลังก็ได้)

Samsung-Galaxy-Note-4-camera-reasons

ก็ถือเป็นการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆเข้ามาเพื่อให้ผู้ใชงานมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลายๆคนก็ตัดสินใจซื้อ Note 4 ด้วยเหตุผลเหล่านี้เช่นกัน

แต่ก็ใช่ว่าจะมีเพียง Note 4 เจ้าเดียวนะคะที่มีกล้องฟีเจอร์แจ่มๆ ก็ยังมี iPhone 6, Sony Xperia Z3, LG G3 และ พี่ใหญ่อย่าง Samsung Galaxy S5 อีกด้วยนะคะที่จัดได้ว่ากล้องแจ่มกันทั้งแก๊งค์ งานนี้ก็คงขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ ของท่านผู้ชมแล้วล่ะค่ะ ว่าเจ้าไหนจะถูกใจใช่เลยที่สุด

ที่มา : phonearena.com