ตัวไหนกันแน่ Sony Xperia Z4 หรือ Z3 Neo ที่จะเปิดตัววันจันทร์ ที่จะถึงนี้

0
746

นับว่าเป็นระยะเวลาที่ผ่านมานานมากครับสำหรับข่าวขอกงการเปิดตัว smartphone ตัวใหม่ในปี 2015 ของทางค่ายผู้ผลิตมือถืออย่าง Sony โดยทาง Sony เองนั้นได้ระบุออกมาว่าจะทำการเปิดตัว smartphone ตัวใหม่ภายใต้ Codename ที่มีชื่อว่า Xperia Z series นั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีการถกเถียงกันอยู่ว่า smartphone  ตัวใหม่ที่จะทำการเปิดตัวอกมานั้นจะใช้ Codename หรือชื่อรุ่นว่าอะไรดี

Sony Xperia Z series

ตามรายงานข่าวความคืบหน้าจากประเทศญี่ปุ่นระบุไว้ว่าทางบริษัท Sony เองนั้นกำลังที่จะเปิดตัว  smartphone ตัวใหม่ออกมาภายในวันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2015 ที่จะถึงนี้เองครับ แต่ทาง Sony เองก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันว่างานดังกล่าวนั้นจะเกิดขึ้นหรือไม่ ซึ่งเวลาก็ล่วงเลยผ่านมาหลายอาทิตย์แล้วแต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามทั้ง 2 คู่แข่งสำคัญของทาง Sony อย่าง Samsung และ HTC นั้นต่างก็ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของตัวเองออกมาแล้ว นั้นก็หมายความว่าการต่อสู่ในครั้งนี้ทั้ง Samsung และ HTC นั้นต่างก็ขึ้นนำทาง Sony ออกไปใกลมากแล้วครับ

จากที่ข่าวของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของทาง Sony  ที่จะใช้ชื่อว่า Sony Xperia Z4 นั้นได้เกิดการรั่วใหลออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้คนต่างเชื่อว่า smartphone ตัวใหม่ของทาง Sony นั้นจะใช้ชื่อว่า Sony Xperia Z4 นั้นเอง แต่บางทีเราอาจจะคิดผิดก็เป็นได้เพราะข่าวดังกล่าวได้รับการ ยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Account Twitter รายหนึ่งที่มีความเชื่อวชาญทางด้านดังกล่าว ซึ่งได้กล่าวว่า เราอาจจะได้เห็น Xperia Z3 Neo ก็ได้ แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่า smartphone ตัวใหม่ที่ทาง Sony จะเปืดตัวนั้นจะเป็น Sony Xperia Z4 หรือ Sony Xperia Z3 Neo นั้น เชื่อได้เลยครับว่าเหล่าสาวกผู้ที่ชื่นชอบ Sony นั้นคงรอค่อยอีกไม่นานแล้วครับ

ที่มา :  gsmarena.com