นวัตกรรมสุดแจ่ม ของแต่ละค่ายในงาน IFA 2015 อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆโลด

0
449

ผ่านพันไปแล้วสำหรับงานสำคัญอีกหนึ่งงานอย่าง IFA 2015 ที่จัดขึ้นที่กรุง Berlin โดยในงานดังกล่าวนั้นถือว่าเป็นไปตามคาดที่หลายๆ ท่านต่างคาดคะแนกันเอาไว้ว่าค่ายใหนจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหนออกมานั้นเอง โดยทั้ง Sony, Huawei, Lenovo, Acer, ต่างๆ ก็ขนผลิตภัณฑ์ของตัวเองมาเปิดตัวกันหลายต่อหลายชิ้นมาก

Best phone

best-smart-phone-01

โดยรุ่นแรกนั้นจะเป็นรุ่นอย่าง Sony Xperia Z5 Premium ซึ่งเป็นของทาง Sony โดยจุดเด่นของ Xperia Z5 Premium ตัวนี้นั้นจะมีหน้าจอการแสดงผลที่มากถึง 4K เลยทีเดียว โดย Z5 นั้นทาง Sony เองได้เปิดตัวออกมาทั้งหมด 3 รุ่นอย่าง Xperia Z5, Xperia  Z5 Compact และ Xperia Z5 Premium นั้นเอง

best-smart-phone-02

อีกรุ่นหนึ่งที่ตามมาติดๆ จะเป็นรุ่นอย่าง Huawei Mate S ของทาง Huawei โดย Feature เด่นที่ติดมากับตัว Mate S ตัวนี้จะเป็น Feature อย่าง fingerprint sensor

Best smartwatch

smartwatch-01

สำหรับรุ่นของ smartwatch ที่น่าจับตามองภายในงาน IFA 2015 นี้นั้นรุ่นแรกจะเป็นรุ่นของทาง Huawei อย่าง Huawei Watch นั้นเอง โดยลักษณะของการออกแบบของ Huawei Watch นั้นจะดูธรรมดามาซึ่งหากเทีบยกับ Android Wear แล้ว มีลักษณะการออกแบบที่แตกต่างกันมาก

smartwatch-02

สำหรับอีกรุ่นที่ไม่ควรมองข้ามนั้นจะเป็นรุ่นอย่าง Moto 360(2nd gen) นั้นเอง

Best tablet

best-tablet-01

สำหรับ Tablet ที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรุ่นน่าจะเป็น Tablet อย่าง Lenovo Yoga Tab 3 Pro โดยหน้าจอจะมีขนาดประมาณ 10 นิ้ว โดยราคาของตัวเครื่องจะอยู่ที่ประมาณ $499 อีกทั้งภายในตัวเครื่องยังมี projector แบบ built-in เพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มขนาดการแสดงผลขึ้นอีก 70 นิ้วเลยทีเดียว

best-tablet-02

Tablet อีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรมองข้ามนั้นก็คือ Acer Predator 8 โดยจะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 8 นิ้ว Ram 2GB และขนาดพื้นที่ 2 ขนาดอย่าง 32 และ 64 GB โดยสิ่งที่ดึงดูด Predator 8 ตัวนี้นั้นก็คือลักษณะของตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาให้ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : gsmarena.com