5 อันดับโทรศัพท์ประจำสัปดาห์นี้ เราจะเลือกโทรศัพท์รุ่นไหนดี

0
872

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหา Smartphone รุ่นใหม่อยู่ในตอนนี้และเกิดคำถามกับตัวเองขึ้นว่าจะเลือกโทรศัพท์รุ่นไหนดี ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดู 5 อันดับของ Smartphone ที่ดีประจำสัปดาห์นี้กัน และหลังจากที่ท่านอ่านบนความนี้จบเชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆ จะรู้ได้เลยว่าจะเลือกโทรศัพท์รุ่นไหนดี

Moto-G3

Motorola Moto G (3rd gen)

สำหรับอันดับที่หนึ่งของ Smartphone ประจำสัปดาห์นี้จะเป็น Smartphone Gen ใหม่ล่าสุดของทาง Motorola อย่าง Motorola Moto G (3rd gen) นั้นเอง โดยสิ่งที่น่าสนใจจะเป็นในส่วนของกล้องที่ให้มากถึง 13 MP มาพร้อมกับ Feature ต่างๆ ของตัวกล้องอีกด้วย

OnePlus2

OnePlus 2

OnePlus 2 เป็น Smartphone ตัวใหม่ล่าสุดของทาง OnePlus ที่ได้พัฒนาออกมาเหมือนกัน โดยจุดเด่นของ OnePlus 2 ตัวนี้จะเป็นในส่วนของขนาดพื้นที่ภายในตัวเครื่องที่เริ่มต้นที่ 16 GB และ Ram ที่ให้มากถึง 3 GB เลยทีเดียว

Grand-Prime

Samsung Galaxy Grand Prime

สำหรับที่ 3 ตกเป็นของ Smartphone ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้วอย่าง Samsung Galaxy Grand Prime แต่ก็ยังเป็นรุ่นหนึ่งของทาง Samsung ที่ยังคงความนิยมอยู่ได้

S6Samsung Galaxy S6

สำหรับ Samsung Galaxy S6 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยังคงความนิยมมาได้นานขนาดนี้ โดยจุดเด่นของ Samsung Galaxy S6 นี้จะเป็นในส่วนของ Storage, กล้อง และ Ram ที่ให้มามากเหลือเกิน

A8

Samsung Galaxy A8

สำหรับอันดับสุดท้ายจะเป็น Smartphone ตัวใหม่ของทาง Samsung อย่าง Samsung Galaxy A8 โดยสิ่งที่น่าสนใจคงหนีไม่พ้นขนาดพื้นที่ภายในเครื่อง Ram และ Feature ที่ของตัวกล้องอย่าง Geo-tagging, touch focus, face detection, panorama, HDR