“ลดความอ้วน” แอพพลิเคชั่นน้องใหม่ เอาใจสาวๆอยากหุ่นดี

0
927

“ความอ้วน” เป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนไม่ปรารถนาจะยุ่งเกี่ยวด้วย ไม่มีใครอยากอ้วนเพราะนอกจากจะดูไม่ดีแล้ว ยังเป็นสาเหตุของโรคอื่นๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรคอ้วนลงพุง โรคเบาหวาน หรือแม้แต่ความดัน ต่างก็มีสาเหตุมาจากความอ้วนทั้งสิ้น วันนี้แอดมินมีแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้ทราบว่า ตัวเองอยู่ในเกณฑ์อ้วนหรือไม่ และหากว่าอยู่ในเกณฑ์อ้วนจริงๆ จะมีวิธีการใดที่จะขจัดความอ้วนนั้นออกไปจากร่างกายของเรา

icons-512

“ลดความอ้วน” เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักได้มีแนวทางในการลด น้ำหนัก โดยทั้งนี้ได้รวบรวมทั้งการคำนวน ดัชนีมวลร่างกาย Body Mass Index (BMI) ซึ่งจะบ่งบอกถึง อัตราส่วนระหว่างน้ำหนักต่อส่วนสูง ที่ใช้บ่งว่าคุณอ้วนหรือผอม และ Basal Metabolic Rate (BMR) ซึ่งเป็น อัตราการความต้องการเผาผลาญของร่างกายในชีวิตประจำวัน หรือจำนวนแคลอรี่ขั้นต่ำที่ต้องการใช้ในชีวิตแต่ละวัน จะช่วยให้คุณคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่ใช้ต่อวันเพื่อรักษาน้ำหนักปัจจุบันได้

Screenshots_2014-06-28-15-48-47

มีอะไรบ้างในแอพพลิเคชั่น ลดความอ้วน

 การคำนวน BMI ช่วยให้รู้ว่าเราอยู่ในเกณฑ์ผอมหรืออ้วน
 การคำนวน BMR อัตราการความต้องการเผาผลาญของร่างกายในชีวิตประจำวัน หรือจำนวนแคลอรี่ขั้นต่ำที่ต้องการ
 สูตรลดความอ้วนที่ทำได้ง่ายๆภายใน 7 วัน รวบรวมเมนูที่รับรองว่าน้ำหนักลดอย่างแน่นอน
 รวบรวมเมนูอาหารพร้อมบอกถึงปริมาณแคลอรี่ในอาหารประเภทนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น เมนู อาหารจานเดียว, อาหารว่าง ขนมขบเคี้ยว, เบเกอรี่, ผลไม้ รวมไปถึง เครื่องดื่มต่างๆ อีกด้วย
 ตารางกิจกรรมการเผาผลาญแคลอรี่ เพื่อช่วยให้เราคำนวนการใช้แคลอรี่ได้อย่างแม่นยำ

Day1

 

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น ลดความอ้วน

android-app-on-google-play

“ความอ้วนลดได้ หากมีความตั้งใจพอค่ะ”

หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความต้องการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง แอพพลิเคชั่น ลดน้ำหนัก ช่วยท่านได้แน่นอนค่ะ แอดมินคอนเฟิร์ม!!!