WIFI ฟรีแรง ๆ ง่าย ๆ ได้ทุกที่ ทุกเครือข่าย By WiFiPlay

0
338

เคยมั้ยเวลาที่อยู่ในที่ที่มีคนอยู่หนาแน่น เช่น ห้างสรรพสินค้า หรือ ในสถานที่ ที่คนเยอะอยู่ตลอดเวลา แล้วทำให้เราไม่สามารถส่งสัญาณมือถือ หรือเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ และยิ่งไปกว่านั้นหากเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนที่จะต้อใช้อินเตอร์เน็ตในการสื่อสารหรือในการทำงานฉุกเฉินด้วยแล้วล่ะก็ แอดมินไม่อยากจะคิดเล๊ยยยย ให้ตายเถอะจอร์จ

WiFiPlay

ด้วยเหตุนี้จึงมีบริการดีๆอย่าง WiFiPLAY เกิดขึ้น โดยจะให้เราเล่น WiFi ได้ฟรีๆ แบบง่ายๆ แถมเล่นได้ทุกที่ ทั่วประเทศ อีกด้วย สืบเนื่องจาก TRUE ได้มีการติดตั้ง Wi-Fi Hostpot ที่ชื่อ .@ TRUEWIFI กว่า 100,000 จุด (ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย) มีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่ดูโฆษณาเพียง 15 – 30 วินาทีแล้วตอบคำถามง่าย ๆ ก็จะได้ใช้งาน Wi-Fi ฟรี ๆ ทั้งบนมือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ ที่สำคัญไม่จำกัดเครือข่าย ด้วยนะเธอว์!!! โดยสามารถใช้งานได้เป็นเวลา 15-30 นาที ด้วยความแรงอินเทอร์เน็ตที่มากกว่า 10Mbps ส่วนขั้นตอนการสมัครใช้งานบริการ Wi-Fi PLAY ต้องทำอย่างไร ไปดูโลด!!!

วิธีสมัครใช้บริการ WiFiPlay

1

เช็คพื้นที่ให้บริการ WiFiPlay ก่อนว่าที่ที่เราอยู่สามารถใช้งานได้หรือไม่ โดยสามารถเช็คได้ตามลิ้งค์นี้ค่ะ >>> http://www.truewifi.net/wifi/findhotspot

Wi-Fi-True

2

เมื่อเช็คพื้นที่แล้ว ให้ทำการค้นหา Wi-Fi Hostpot ที่มีชื่อว่า .@ TRUEWIFI เพื่อเชื่อมต่อ Wi-Fi เมื่อเชื่อมต่อได้แล้วจะมีหน้าเพจสำหรับสมัครใช้บริการ WiFiPlay ให้แตะปุ่ม WiFiPlay WIFI ฟรี 15-30 นาที

WiFiPlay_1

3

จะเป็นส่วนของการแนะนำวิธีการสมัครเบื้องต้น หลังจากนั้นให้แตะเลือกเพศ ผู้ชาย หรือ ผู้หหญิง เพื่อเตรียมตอบคำถาม แต่ต้องดูคลิปโฆษณาก่อนนะคะ

WiFiPlay_3

4

หลังจากนั้นหน้าเว็บก็จะเปลี่ยนเป็นหน้าโฆษณาพร้อมคลิปวิดีโอแสดงขึ้นมา ให้แตะที่คลิปโฆษณา เพื่อดูโฆษณาสั้น ๆ ประมาณ 15-30 วินาที ถึงตรงนี้ก็ตั้งใจดูโฆษณาสักหน่อย เดี๋ยวจะตอบคำถามไม่ได้ อดเล่นไม่รู้ด้วยน๊าาาา

WiFiPlay_4

5

มาถึงขั้นตอนการตอบคำถาม เมื่อดูโฆษณาจบแล้วจะมีคำถามง่าย ๆ ให้เราเลือกตอบอีกนิดหน่อย เพื่อเช็คว่าเราดูโฆษณานี้จริงหรือไม่ เมื่อตอบเสร็จก็จะไปสู่ขั้นตอนต่อไปได้เลยจ้า

WiFiPlay_5

6

เมื่อตอบคำถามเสร็จแล้ว ก็ทำการลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Wi-Fi ฟรี ให้กรอกข้อมูลเพศ, ชื่อ-นามสกุล, เลขบัตรประชาชน, อีเมล, เบอร์โทรศัพท์ จากนั้นแตะปุ่ม ลงทะเบียน

WiFiPlay_6

7

เมื่อกรอกข้อมูลครบเรียบร้อย ก็จะได้รับ user และรหัสผ่านที่ใช้สำหรับล็อกอินฟรี Wi-Fi สามารถกดแตะปุ่ม Login เพื่อเริ่มใช้งานได้ทันที โดยมีเงื่อนไขจำกัดจำนวนการใช้งาน Free Wi-Fi by WiFiPlay จำนวน 2 ครั้ง 1 คน ใน 1 วันเท่านั้นจ้า

WiFiPlay_7

เพียงแค่นี้ก็ได้ ใช้ WiFi ฟรีกันแล้ว ฟรีๆ ง่ายๆ แถมเน็ตยังแรง(มาก)ซะด้วย ยังไงก็ลองนำไปใช้กันดูนะคะ แอดมินไม่หวงค๊าาาาา