เทียบกันให้ชัด!!! Xiaomi Mi Note Pro Vs. Samsung Galaxy A5 ใครแจ่มกว่าไปดูกัน

0
2046

Xiaomi Mi Note Pro และ Samsung Galaxy A5 ถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่มีความใก้เคียงกันมาก โดยในวันนี้ iNeedtoKnow จะพาทุกๆ ท่านไปดูกันว่าระหว่าง Xiaomi Mi Note Pro หรือ Samsung Galaxy A5 นั้น ตัวใหนจะแจ่มกว่ากัน

Xiaomi vs A5

ด้านของประสิทธิภาพระหว่าง Xiaomi Mi Note Pro และ Samsung Galaxy A5

Xiaomi Mi Note Pro และ Samsung Galaxy A5 นับว่าเป็นรุ่นที่มีความใกล้เคียงกันมากครับ โดยจะมาพร้อใกับขนาดของหน้าจอประมาณ 5.7 นิ้ว สำหรับ Xiaomi Mi Note Pro และ 5.0 นิ้ว สำหรับ Samsung Galaxy A5 สำหรับ Chip ประมวลผลกราฟฟิกนั้น ทาง Xiaomi Mi Note Pro จะใช้แบบ Adreno 430 และทาง Samsung Galaxy A5 จะใช้แบบ Adreno 306 โดยทาง Xiaomi Mi Note Pro นั้นจะดีกว่า สำหรับ Chip ประมวลผลนั้นทาง Xiaomi Mi Note Pro จะใช้แบบ Quad-Core ARMv8-A Cortex-A57 ความเร็ว 2.0 GHz และ Quad-Core ARMv8-A Cortex-A53 ความเร็ว 1.5 GHz ส่วนของทาง Samsung Galaxy A5 นั้นจะใช้แบบ ชิปเซ็ต Qualcomm MSM8916 Snapdragon 410 ความเร็ว 1.2 GHz สำหรับ Ram นั้นจะมีขนาด 4 GB สำหรับ Xiaomi Mi Note Pro และ 2 GB สำหรับ Samsung Galaxy A5 นั้นเอง ตัวกล้อทางด้านหลังนั้นจะมีขนาดเท่ากันโดยให้ความละเอียดประมาณ 13 ล้าน Pixels นั้นเอง
Samsung-Galaxy-A5-White-Back

ด้าน Feature ระหว่าง Xiaomi Mi Note Pro และ Samsung Galaxy A5

ทั้ง Xiaomi Mi Note Pro และ Samsung Galaxy A5 นั้นจะทำงานอยู่บนระบบปฏฺบัติการที่เป็นแบบ Android เหมือนกัน โดยจะรองรับ Android ตัวใหม่อย่าง Android 5.0.1 (Lollipop) ได้เช่นกัน สำหรับการถ่ายรูปนั้นจะมี Feature ไม่ต่างกันมาก โดยจะมีทั้ง Feature อย่าง Auto Focus, Touch Focus อีกทั้งโหดมในการถ่ายรูปนั้นก็มีคล้ายๆ กันมากอีกด้วย

Xiaomi Mi Note Pro 04