3 แอพพลิเคชั่น Web Browsers ที่น่าใช้งานที่สุดบน iPhone

0
237

เชื่อได้เลยว่าหลายๆ ท่านที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของทาง Apple อย่าง iPhone หรือ iPad นั้น หากเพื่อนๆ ต้องการเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตนั้นเพื่อนๆ แาจจะเลือกใช้ Web Browsers ที่ถูกติดมาพร้อมกับตัวเครื่องอย่าง Safari แน่นอน แต่ใครจะทราบครับว่ายังมี Web Browsers ตัวอื่นๆ ที่น่าใช้งานมากกว่า  Safari อยู่ด้วย อย่าง Google Chrome, Red Onion, Your picks? แต่ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ Web Browsers ที่เป็นที่นิยมในชาวต่างชาตินั้นมาให้ชมกันครับว่ามีอะไรบ้าง

gg

Google Chrome

แน่นอนว่าหลายๆ ท่านนั้นหากต้องการที่จะค้นหาข้อมูลใดนั้นก็จะเลือกทำการค้นหาผ่านทาง Google เป็นอันดับแรก โดยทาง Googel ก็ได้ทำการพัฒนาแอพพิเคชั่น Web Browsers ที่เป็นของตัวเองขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้ให้สามารถใช้งานได้สะดวกมาขึ้นนั้นเอง

https://itunes.apple.com/us/app/chrome-web-browser-by-google/id535886823?mt=8

Dolphin

Dolphin

Dolphin นับว่าเป็นแอพพิเคชั่น Web Browsers ตัวหนึ่งที่ชาวต่างชาติชอบใช้กันมากครับ เพราะลักษณะของกรแสดงผลของตัว อย่าง Dolphin นี้นั้นจะมีการแสดงผลที่ดูสวยงาม สะอาดตา รวมไปถึงยังเป็นแอพพิชั่นที่ใช้งานง่ายอีกด้วย

https://itunes.apple.com/us/app/dolphin-web-browser-fast-download/id452204407?mt=8

Opera-Coast

Opera Coast

สำหรับแอพพิเคชั่น Web Browsers อีกตัวหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้นั้นก็คือตัว Web Browsers อย่าง Opera Coast นั้นเอง โดยการแสดงผลของตัว Web Browsers ดังกล่าวต้องบอกเลยว่าดูเรียบง่ายและดูสวยงามมาก อีกทั้งเรายังสามารถทำการเปลี่ยนตัว Wallpaper ทางด้านหลังได้อีกด้วย

https://itunes.apple.com/us/app/opera-coast-web-browser/id674024845?mt=8

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่สนใจอยากลองใช้งานแอพพิเคชั่นดังกล่าวก็สามารถเข้าไปดาวน์โหดลแอพพิเคชั่นกันได้นั้นเอง