3 แอพพลิเคชั่นใหม่เดือนมิถุนายนบนระบบปฏิบัติการ Android

0
276

สำหรับแอพพลิเคชั่นที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้จะเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่ที่พึ่งออกมาในเดือนมิถุนายน 2015 นี้เอง สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่อยากทราบกันแล้วว่าจะมีแอพพลิเคชั่นใดที่น่าใช้งานมั้งนั้นเราไปชมกันเลยดีกว่า

 Photos

Google Photos (Free)

สำหรับแอพพลิเคชั่นตัวแรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Google Photos นั้นเอง โดยแอพพิเคชั่นตัวนี้เป็นของทางผู้พัฒนาอย่าง Google ที่ได้ทำการพัฒนาแอพพลิเคชั่นตัวนี้ขึ้นมา โดยการใช้งานแอพพลิเคชั่นตัวนี้ก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำการจัดเก็บรูปถ่ายต่างๆ ของ Social อย่าง Google+ โดยบริการตัวนี้จะเป็นการเก็บรูปเข้าไปยัง cloud-storage โดยมีพื้นที่ขนาด 15GB เลยทีเดียว

Download Google Photos (Free) play.google.com

MixRadio

MixRadio (Free)

สำหรับแอพพิเคชั่น MixRadio ตัวนี้เดิมทีแอพพลิเคชั่นตัวนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นที่แรกบน Windows Phones แต่ตอนนี้แอพพลิเคชั่น MixRadio ได้พัฒนาให้ใช้งานได้บน Android ได้แล้ว โดยการทำงานของแอพพลิเคชั่นตัวนี้นั้นเราจะสามารถฟังเพลงได้ รวมไปถึงยังสร้าง playlists ของตัวเองได้อีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่ชอบฟังเพลงนั้น แอพพิเคชั่น  MixRadio ตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Download MixRadio (Free) play.google.com

 w_e_p

Microsoft Word / Excel / PowerPoint (Free + IAP)

สำหรับแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งจะเป็นแอพพลิเคชั่นทั้งหมด 3 แอพพิเคชั่น โดยจะมีทั้ง Word / Excel / PowerPoint โดยทั้ง 3 แอพพลิเคชั่นนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นของผู้พัฒนาอย่าง Microsoft ที่เราสามารถทำการจัดการเอกสารต่างๆ บนอุปกรณ์พกพาต่างๆ ของเราได้ สำหรับอท่านใดที่ทำงานผ่านทาง Smartphone หรือ Tablet นั้น 3 แอพพลิเคชั่นตัวนี้น่าจะมีประโยชน์ไม่น้อยเลยนั้นเอง

word

Download Word play.google.com

excel

Download Excel play.google.com

powerpoint

Download PowerPoint play.google.com