3 แอพพลิเคชั่นดีๆ ที่ควรมีติด iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

0
348

iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ถือว่าเป็น Smartphone รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Apple ที่ได้ผลิตออกมา โดยนับจากวันนั้นถึงวันนี้ก็ถือว่าผ่านมาหลายเดือนแล้ว โดยในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูแอพพลิเคชั่นดีๆ ที่เราควรมีติด iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ของเรานั้นเอง โดยมีแอพพลิเคชั่นดังนี้

Transmit

Transmit

Transmit เป็นแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งที่ได้ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่อย่าง Utilities โดยแอพพลิเคชั่น Transmit จะเป็นแอพพลิเคชั่นประเภท FILE TRANSFER โดยจะคล้ายกับโปรแกรมอย่าง Filezilla บน Windows นั้นเอง โดยเราจะสามารถทำการเชื่อมต่อเข้าไปยัง Server รวมไปถึงยังสามารถทำการจัดการไฟล์ต่างๆ บน Server ของเราได้อีกด้วย โดยแอพพลิเคชั่นตัวนี้จะไม่ได้เป็นแอพพลิเคชั่นแบบ Free โดยราคาของแอพพลิเคชั่นจะอยู่ที่ประมาณ £7.99 นั้นเอง

Download Transmit  itunes.apple.com

Sky-Guide

Sky Guide

สำหรับแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งนั้นก็คือแอพพลิเคชั่นอย่าง Sky Guide นั้นเอง โดยแอพพลิเคชั่น Sky Guide ตัวนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการให้ความรู้นั้นเอง โดยแอพพลิเคชั่น Sky Guide ตัวนี้จะให้ความรู้กับเราเกี่ยวกับดวงดาวต่างๆ โดยจะแสดงรายละเอียดทั้งหมดของดวงดาวต่างๆ ให้เราได้ทราบได้นั้นเอง โดยราคาของแอพพลิเคชั่น Sky Guide ตัวนี้นั้นจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ £1.99 เท่านั้น

Download Sky Guide itunes.apple.com
Twitterrific-5

Twitterrific 5

Twitterrific 5 เป็นแอพพลิเคชั่นอีกตัวหนึ่งที่ควรมีติดบน iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ของเรา โดยลักษณะของการทำงานของแอพพลิเคชั่น Twitterrific 5 ตัวนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่ทำงานควบคู่ไปกับแอพพลิเคชั่นอย่าง Twitter นั้นเอง โดยเราจะสามารถทำการปรับแต่งสิ่งต่างๆ ได้อย่าง Font, ปรับรูปขนาดของ avatar, ปรับขนาดของรูปต่างๆ ใน Twitter และ VoiceOver อีกทั้งยังสามารถ Logout account ของเราได้อีกด้วย

Download Twitterrific 5 itunes.apple.com