แอพพลิเคชั่นใหม่ประจำสัปดาห์ บน iOS และ Android

0
326

อาทิตย์นี้ก็ถือว่าเป็นอาทิตย์ของกลางเดือนกันแล้วนะครับ ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ที่ใช้งาน Smartphone ทั้งของทางฝั่ง Android และ iOS ไปดูกันว่าอาทิตย์นี้มีแอพพลิเคชั่นใดมาใหม่กันบ้าง แล้วแอพพลิเคชั่นตัวนี้นั้นจะน่าใช้งานหรือไม่กันครับ

Phixr

Phixr

Phixr เป็นแอพพลิเคชั่นตัวใหม่อีกตัวหนึ่งบนระบบปฏิบัติการ iOS โดยลักษณะการทำงานของแอพพลิเคชั่นตัวนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นประเภทแต่งรูปนั่นเอง โดยประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น Phixr ตัวนี้เราจะสามารถทำการปรับแสง เปลี่ยนโทนสีของรูปได้ตามที่เราต้องการนั่นเอง แต่แอพพลิเคชั่นตัวนี้นั้นจะเป็นแอพพลิเคชั่นแบบ in-app purchases ซึ่งหมายความว่าหากเราสนใจ Feature ส่วนใดเราจะต้องเสียเงินซื้อ Feature ภายในเพิ่ม สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปซื้อแอพพลิเคชั่นตัวนี้ได้ที่ Apps Store ได้

Download Phixr itunes.apple.com

OS-Maps

OS Maps

OS Maps เป็นแอพพลิเคชั่นใหม่อีกตัวหนึ่งที่ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ iOS เช่นกัน โดยแอพพลิเคชั่น OS Maps ตัวนี้จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่เราสามารถทำการ printed map โดยปกติหากเราค้นหาเส้นทางต่างๆ นั้นเราจะไม่สามารถทำการ Print รูปของแผนที่นั้นได้ แต่แอพพลิเคชั่น OS Maps ตัวนี้จะรองรับการใช้งานในลักษณะนั้นได้ โดยแอพพลิเคชั่น OS Maps ตัวนี้เราจะสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ นั้นเอง

Download OS Maps itunes.apple.com

Perfect-Piano

Perfect Piano

Perfect Piano แอพพลิเคชั่นตัวใหม่อีกตัวหนึ่งที่ทำงานอยู่บน Android โดยแอพพลิเคชั่นตัวนี้จะช่วยให้เราสามารถเรียนการเล่น Piano ได้อย่างง่ายๆ โดยการเรียนนั้นเราสามารถเลือกปรับ Speed การเล่นได้เอง โดยมีทั้งแบบเร็วและแบบช้าให้เราเลือกได้นั้นเอง สำหรับท่านใดที่กำลังเรียนรู้การเล่น Piano อยู่นั้นแอพพลิเคชั่น Perfect Piano ตัวนี้ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นสอนเล่น Piano ที่ดีอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว

Download Perfect Piano play.google.com