2 แอพพลิเคชั่น iOS เด่นประจำวัน

0
227

สำหรับแอพพลิเคชั่นที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้นั้น จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้ถูกคัดเลือกว่าดีที่สุดประจำวันนั้นเองครับ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากทราบแล้วว่าจะมีแอพพลิเคชั่นตัวใดบ้างนั้นเราไปชมกันเลยดีกว่าครับ

Telepaste

Telepaste

สำหรับแอพพลิเคชั่นตัวแรกนั้นจะมีชื่อแอพพลิเคชั่นว่า Telepaste นั้นเอง โดยแอพพลิเคชั่น Telepaste ตัวนี้นั้นจะเป็นประเภท Utilities โดยประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น Telepaste นี้เราจะสามารถทำการจัดเก็บไฟล์ของเราให้อยู่ในรูปของ QR codes โดยเราสามารถจัดเก็บไฟล์ได้ทั้ง URL, phone numbers รวมไปถึงการ capture ในส่วนของ contents ต่างๆ จากนั้นก็ทำการเข้ารหัสให้อยู่ในรูปแบบของรหัส QR code นั้นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจก็ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ อีกด้วย

Download Telepaste itunes.apple.com

Layered

Layered

Layered เป็นแอพพลิเคชั่นอีกหนึ่งตัวที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ โดยแอพพิเคชั่น Layered ตัวนี้เราจะสามารถทำการตัดแต่งรูปต่างๆ ของเราได้ แต่การปรับแต่ง รูปต่างๆ นั้นจะเป็นการใส่ animation ต่างๆ เช่น text, stickers, music ได้นั้นเอง อีกทั้งเรายังทำการแชร์รูปต่างๆ ที่เราได้ทำการปรับแต่งเหล่านั้นไปให้เพื่อนๆ ได้บนโลก Social ต่างๆ อย่าง Instagram, Twitter, Facebook, YouTube, Email ได้อีกด้วย โดยภายในตัวแอพพลิเคชั่น Layered จะมี fonts และลูกเล่นต่างๆ ให้เราเลือกใช้งานมากมายอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากลองใช้งานก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเล่นกันได้ โดยผ่านทาง Apps Store ได้

Download Layered itunes.apple.com