ตามมาติดๆ!!! ASUS เตรียมอัพ Lollipop ให้ Zenfone ต้นปีหน้าจ้า

0
538

หลังจากที่ทาง Google ได้ออกมาเปิดตัว Android 5.0 Lollipop ก็มีผู้ผลิตสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่หลายๆเจ้าได้ออกมาประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้อัพเดทเป็น Android 5.0 Lollipop กันแล้ว ล่าสุดทาง Asus ก็จัดให้สำหรับผู้ใช้ Zenfone สมาร์ทโฟนรุ่นสุดคุ้ม ว่าจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 5.0 Lollipop ในช่วงเดือนเมษายนปีหน้า

lollipop

รายงานจากเวปไซด์ของ Asus ที่ทางแอดมินได้มีการโพสต์ข้อความที่ระบุถึงกำหนดการปล่อยระบบปฏิบัติการตัวใหม่อย่าง Android 5.0 Lollipop ให้แก่ Zenfone รุ่นที่วางจำหน่ายในปีนี้ อันได้แก่ Zenfone 4, Zenfone 5, Zenfone 6, Zenfone 5 LTE รวมทั้ง PadfoneS และ PadFone Infinity A86 ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดจะได้รับการอัพเดทในช่วงเดือนเมษายน ปีหน้า (2015) โดย PadFone Infinity A86 จะได้รับการอัพเดทช้ากว่าเพื่อนๆไปอีก 2 เดือน

ASUS - Lollipop Releasing Plan for Zenfone (1)

 

และจากข่าวลืออันหนาหูที่บอกว่าทาง Asus กำลังจะมีการเปิดตัว Zenfone รุ่นใหม่ในต้นปีหน้า หลายฝ่ายคาดการณ์ไว้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้น่าจะมาพร้อมกับ Android 5.0 Lollipop เลย ไม่ต้องมาอัพเดทให้เสียเวลา ก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Zenfone ทั้งหลายที่จะได้ใช้ระบบปฏิบัติการสุดแจ่มอย่าง Android 5.0 Lollipop กันแล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : Blognone.com