หลุดสเปค Smartphone รุ่นใหม่ของทาง Asus จาก TENAA

0
158

ย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 2015 หรือประมาณเดือนมกราคมที่ผ่านมานั้น โดยในเดือนนดังกล่าวนั้นได้มีการจัดงานอย่าง CES หรือ Consumer Electronics Show ขึ้น ในงานดังกล่าวทาง ค่ายผู้ผลิตอย่าง Asus ได้ทำการเปิดตัว Smartphone รุ่นใหม่อย่าง Asus Zenfone Zoom (ZX550) ออกมา โดยกำหนดวางจำหน่ายรุ่นนี้นั้นจะมีขึ้นประมาณเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ล่าสุดนั้นกลับมีรายละเอียด Spec ของ Zenfone Zoom รุ่นใหม่หลุดออกมาให้เราได้ชมกันอีกแล้ว

Zenfone-Zoom

โดยข่าวหลุดดงักล่าวนี้นั้นได้ถูกเปิดเผยบนหน้าเว็บไซต์เชื่อถือได้จากประเทศจีนอย่าง TENAA นั้นเอง สำหรับชื่อของ Zenfone Zoom รุ่นใหม่นี้นั้นจะมีชื่อรุ่นว่า Asus Zenfone Zoom (Z00XSB) อีกทั้งข่าวดังกล่าวได้ระบุรายละเอียดของ Spec ของตัวเครื่องอกมาให้เราได้ทราบกันอีกด้วย โดย  Asus Zenfone Zoom (Z00XSB) รุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับ Chipset ที่ทำงานแบบ quad-core โดยจะประมวลผลความเร็วอยู่ที่ 2.3GHz ขนาดของหน้าจอประมาณ 5.5 นิ้ว (1920 x 1080 pixel ) โดยหน้าจะเป็นแบบ IPS ในส่วนของ Ram จะมีขนาด 4GB มาพร้อมกับขนาดพื้นที่ภายตัวเครื่องที่สูงถึง 64GB

Zenfone-Zoom_1

ในส่วนของความละเอียดตัวกล้องของ Zenfone Zoom (Z00XSB) รุ่นนี้จะมีความละเอียดอยู่ที่ 13MP สำหรับกล้องทางด้านหลังเครื่องและความละเอียดประมาณ 5MP สำหรับกล้องทางด้านหน้าเครื่อง น้ำหนักของตัวเครื่องบจะอยู่ที่ประมาณ 185 gms ในส่วนของระบบปฏิบัติการที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนัน้จะเป็น Android 5.0 Lollipop ตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณอย่าง GSM, TD-SCDMA, TD-LTE, LTE FDD, WCDMA, 3G, Bluetooth, GPS, และ USB ได้ สำหรับสีของตัวเครื่องจะมีให้เลือก 2 สีอย่าง สีดำ และสีขาว

ที่มา : gsmarena.com