มันจะดีแค่ไหน??? ชาร์จแบตเต็มทันใจ โดยใช้เวลาแค่ 26 วินาที แค่คิดก็ฟินเวอร์!์!!

0
944

ยังคงปัญหาหลักของผู้ใช้สมาร์ทโฟนเลยนะคะ สำหรับการลดลงของแบตเตอรี่ที่มันแสนจะเวรี่ไว แม้ว่าจะมี Power Bank มาช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้บ้าง แต่มันก็ยังไม่ดีพอค่ะ มันจะดีแค่ไหน ถ้าหากเราสามารถชาร์จมือถือให้เต็ม 100% ในเวลาไม่ถึงนาที คือ ล่าสุด มีผู้คิดค้นสำเร็จแล้วค่ะคุณขา เค้าคือ Shawn West ผู้คิดค้น สุดยอดที่ชาร์จแบตเตอรี่ ขนาด AA, A, C และ D ที่สามารถชาร์จได้เต็ม 100% ในเวลาแค่ 26 วินาที เท่านั้น น้ำตาจะไหล

phpkms2hn

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะคุณ เทคโนโลยีดังกล่าว จะใช้ได้กับถ่านไฟฉายเท่านั้นนะคะ Shawn West เปิดเผยว่า เค้าสามารถนำเทคโนโลยีดังกล่าวไปดัดแปลงใช้กับสมาร์ทโฟนได้เหมือนกัน ซึ่ง เค้ากำลังระดมเงินทุนบนเว็บไซต์ Kickstarter อยู่ค่ะ โดยโปรเจ็คนี้ต้องการเงินทุน $10,000 ณ บัดนาว ก็ใกล้ครบจำนวนเงินที่ตั้งไว้แล้ว ซึ่งผู้ที่ร่วมระดมเงินทุน $25 ขึ้นไป จะได้รับแบตเตอรี่ขนาด AA พร้อมที่ชาร์จไปเลย โดยมีแพลนจัดส่งในเดือนตุลาคมนี้ค่ะ

[youtube width=”640″ height=”360″]http://www.youtube.com/watch?v=Y23sonvmfOI[/youtube]

ยังค่ะยัง ยังไม่หมด ความพิเศษของ ซุปเปอร์แบตเตอรี่ก้อนนี้สามารถชาร์จซ้ำๆ ได้เป็นพันๆ ครั้งเลยนะคะ มันจะเจ๋งแค่ไหนถ้ามีมาไว้ในครอบครองแค่คิดก็ฟินเวอร์ ปรบมือดังๆให้  Shawn West หน่อยค่ะ

 

ที่มา : Pocket-Lint.Com