ค่อนข้างชัวร์!!! กำหนดเปิดตัว BlackBerry Venice มาแล้วจ้า

0
150

หลังจากที่ผ่านมานั้นได้มีภาพหลุดตัวเครื่องของ Smartphone ของทาง BlackBerry อย่างรุ่น BlackBerry Venice ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้วนิดหน่อย แต่ข่าวล่าสุดนั้นกลับมีภาพหลุดอีกหนึ่ง Set ออกมาให้เราได้ยลโฉมของตัวเครื่อง BlackBerry Venice ได้แบบเต็มๆ อีกด้วย อีกทั้งไม่มีเพียงเฉพาะรูปของตัวเครื่องเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่มี Spec ของตัวเครื่องออกมาให้เราได้ทราบกันอีกด้วย

BlackBerry Venice 01

โดย BlackBerry Venice จกาที่เราได้ทราบข่าวคร่าวกันก่อนหน้านี้นั้นจะใช้โมเดลอย่าง STV100-6 โดยขนาดของหน้าจอของ BlackBerry Venice ตัวนี้นั้นจะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอประมาณ 5.4 นิ้ว โดยจะเลือกใช้ Chipset อย่าง Qualcomm Snapdragon 808 ที่ทำงานแบบ Hexa-Core ซึ่งจะประมวลผลความเร็วอยู่ที่ประมาณ 1.8 GHz สำหรับตัว GPU ทาง BlackBerry จะเลือกใช้ GPU อย่าง Adreno 418 โดยจะมาพร้อมกับ Ram ขนาด 3GB

ในส่วนของความละเอียดของตัวกล้องนั้นจะมีความละเอียดอยู่ที่ 18 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องทางด้านหลัง โดยจะมาพร้อมกับ Feature ของกล้องอย่าง Feature รองรับระบบกันภาพสั่นไหว หรือ OIS และความละเอียด 5 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องทางด้านหน้าเครื่องนั้นเอง อีกทั้งตัวเครื่องจะรองรับหน่วยความจำภายนอกอย่าง microSD ได้อีกด้วย สำหรับระบบปฏิบัติการที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนั้นยังไม่เป็นที่ยืนยันแน่ชัดนัก แต่หลายๆ สื่อต่างคาดการณ์กันว่าน่าจะเป็นเวอร์ชั่นตัวใหม่ของทาง Android อย่าง Android 6.0 Marshmallow ที่ตอนนี้กำลังอยูในขั้นตอนของการพัฒนาอยู่นั้นเอง สำหรับกำหนดเปิดตัวนั้น่าจะประมาณเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้นั่นเอง