ลือ HTC อาจไม่เปิดตัว HTC One M10 ในงาน MWC 2016

0
180

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานสำคัญอีกหนึ่งงานที่หลายๆ คนนั้นต่างก็เผ้ารอกันมานานสำหรับงาน MWC 2016ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่นานนี้เอง โดยงานอย่าง MWC 2016นั้นจะเป็นงานที่หลายๆ ค่ายผู้ผลิต Smartphone และ Tablet นั้นต่างก็เร่งผลิตผลิตภัณฑ์ของตัวเองเพื่อที่จะทันเปิดตัวในงานดังกล่าวนั้นเอง แต่ล่าสุดนั้นก็หลับมีข่าวลือหลุดออกมาว่าในงาน MWC 2016 ที่จะถึงอีกไม่นานนี้เองนั้นทางค่ายผู้ผลิตอย่าง HTC นั้นอาจจะไม่เปิดตัว Smartphone รุ่นใหม่ออกมานั้นเอง

HTC-One-M10_A

โดยในงาน MWC 2016 ดังกล่าวนั้น 2 Smartphone ที่หลายๆ คนนั้นต่างคาดว่าจะถูดเปิดตัวออกมาอย่าง Samsung Galaxy S7 ของทางค่ายผู้ผลิต Samsung และ Smartphone รุ่นใหม่ของทางค่ายผู้ผลิตอย่าง LG อย่าง LG G5 จะถูกเปิดตัวในงานดังกล่าวแน่นอน แต่ในงานดังกล่าวเราอาจจะไม่ได้เห็น Smartphone รุ่นใหม่ของทาง HTC อย่าง HTC One M10 ถูกเปิดตัว โดยรายละเอียดได้ระบุว่ากำหนดกรก่อนหน้านี้ทาง HTC นั้นคาดหวังว่าจะเปิดตัว HTC One M10 ออกมาใภายในงาน MWC 2016 แน่นอน แต่กำหนดการดังกล่าวนั้นจำเป็นที่จะต้องถูกเลื่อนด้วยเหตุผลทางด้านการออกแบบตัวเครื่องที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์นั้นเอง โดวสาเหตุดังกล่าวจึงทำให้ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง HTC จำเป็ฯที่จะต้องเลื่อนการเปิดตัว HTC One M10 ออกไปประมาณเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้นั้นเอง

HTC-One-M10_B

สำหรับ Spec ของ HTC One M10 ที่เราทราบกันก่อนหน้านี้ว่า HTC One M10 รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับ feature ใหม่อย่าง fingerprint scanner และกล้องความละเอียดขนาด 23 MP สำหรับกล้องหลังเครื่อง Chipset ที่ขับเคลื่อนตัวเครื่องจะเป็น Qualcomm’s Snapdragon 820 ความจุของ battery จะมีขนาด 3,000 mAh

HTC-One-M10_C

อย่างไรก็ตามรายละเอียดของข่าวที่หลุดออกมานี้นั้นยังไม่มีการยืนยันโดยตรงจากทาง HTC ซึ่งไม่แน่ข่าวดังกล่าวอาจจะเป็นข่าวลือก็เป็นได้ โดยเราคงได้แต่หวังว่าข่าวดังกล่าวจะไม่เป็นจริง และในงาน MWC 2016 ทาง HTC จะเปิดตัว HTC One M10 ออกมาจริงๆ

ที่มา : gsmarena.com