มาแล้ว iOS 8.4 เปิดตัวพร้อมบริการใหม่อย่าง Apple Music เข้าไปด้วยจ้า

0
234

หลังจากที่ทาง Apple เองไม่ได้เปิดให้ผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการ iOS ได้ทำการอัพเดตกันมาเป็นเวลานาน โดยล่าสุดตัวอัพเดต iOS ล่าสุดอย่าง iOS 8.4 พร้อมเปิดให้ผู้ใช้งานได้ทำการอัพเดตกันแล้ว โดยตัวอัพเดต iOS 8.4 ตัวนี้จะมาพร้อมบริการรูปแบบใหม่ของทาง Apple อย่าง Apple Music ด้วย

Apple-Music-on-ios-8.4

โดยตัวอัพเดตเอวร์ชั่น iOS ตัวนี้จะไม่เพียงแต่เพิ่มบริการตัวใหม่อย่าง Apple Music เข้าไปอย่างเดียวแต่ยังเป็นการแก้ไข bug ของ iBooks และตัว OS อีกด้วย สำหรับบริการ Apple Music ตัวนี้นั้นจะรองรับการใช้งานได้ทั้งหมด 1000 ประเทศจากทั่วโลกได้อีกด้วย โดยบริการดังกล่าวเริ่มแรกนั้นจะเป็นการให้บริการแบบฟรีๆ ภายใน 3 เดือนแรก หลังจากนั้นผู้ที่ใช้งานจะต้องเสียเงินจำนวน $9.99 ต่อ 1 เดือน อีกทั้งทางบริการ Apple Music นี้ยังมีบริการสำหรับครอบครัว หรือ family plan อีกด้วย โดยบริการดังกล่าวจะมีค่าใช้จ่ายจำนวน $14.99 ต่อ 1 เดือน โดยบริการ family plan นี้จะครอบคลุมการใช้งานได้ทั้งหมด 6 คนเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ คนใหนที่ใช้งานบริการ Apple Music ตัวนี้ไปแล้วครบ 3 เดือน แต่ไม่ต้องการให้มีการเก็บเงินแบบรายเดือนของทาง Apple แบบอัตโนมัตินั้นก็สามารถเลือกที่จะยดเลิกการหักค่าบริการดังกล่าวออกไปได้อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่ iPhone หรือ iPad ของตัวเองนั้นไม่ได้มีการแจ้งเตือนการอัพเดต iOS 8.4 ตัวนี้นั้นก็สามารถเข้าไปทำการอัพเดตเองได้ผ่านทางเมนูดังนี้ได้เลย Settings -> General -> Software Updates

ที่มา :  gsmarena.com