ทำอย่างไรถึง Export ไฟล์เพลงออกจาก iPhone 6 บนระบบปฏิบัติการ Windows ได้

0
101

iphone6

โดยเพื่อนๆ หลายๆ คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของทาง Apple อย่าง iPhone 6 และคอมพิวเตอร์บนระบบปฏิบัติการของทาง Microsoft อย่าง Windows นั้นต่างก็พอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า เราจะไม่สามารถทำการ Export ไฟล์เพลงต่างๆ บน  iPhone 6 ของเรานั้นลงมายังเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows ได้ แต่ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับตัวโปรแกรมตัวหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยให้ปัญหาของการโอนไฟล์เพลงบน iPhone 6 ของเรานั้นลงมายังเครื่องคอมพิวเตอร์บนระบบปฏฺิบัติการ Windows ได้นั้นเองครับ โดยตัโปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า SynciOS นั้นเองครับ สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่พบเจอกับปัญหาในการโอนไฟล์เพลงลงมายังระบบปฏิบัติการ Windows นั้น สามารถทำได้ตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลยครับ โดยวิธีที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้นั้นเราสามารถทำการ Export ไฟล์เพลงได้ทั้งบน iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus ได้ด้วยครับ

iPhone-6-apps

  • โดยขั้นตอนแรกให้เราทำการติดตั้งตัวโปรแกรม SynciOS ลงไปยังเครื่อของเราก่อนครับ จากนั้นเปิดตัวโปรแรกม SynciOS ขึ้นมา
  • จากนั้นให้เราเชื่อมต่อ iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus ของเราเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยผ่านทาง USB
  • ในหน้าจอโปรแกรม SynciOS ให้เราเข้าไปยังเมนู Media โดยดมนูดังกล่าวจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ จากนั้นเลือกเมนูย่อย Music โดยเมนูดังกล่าวจะอยู่ทางด้านขวาของหน้าจอ
  • ต่อมาในหน้าจอกลางจะแสดง List รายชื่อเพลงต่างๆ บน iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus ของเรา ให้เราเลือกเพลงที่ต้องการ Export โดยการติ๊กเครื่องหมายถูกหน้าเพลง เมื่อเลือกเพลงเรียบร้อยให้เรากดที่ปุ่ม Export
  • ต่อมาให้เราเลือกที่ Directory ที่เราต้องการจะเก็บไฟล์เพลงของเรา โดยให้เราเลือกที่ปุ่ม Browser และกดที่ปุ่ม Export อีกครั้ง
  • จากนั้นตัวโปรแกรมจะทำการ Export ไฟล์เพลงต่างๆ ที่เราได้เลือกไปนั้น โดยระยะเวลาในการ Export ไฟล์เพลงนั้นจะไม่แน่นอน โดยจะขึ้นอยู่กับจำนวนเพลงที่ได้ทำการเลือกนั้นเอง