อยู่ยากขึ้นทุกวัน…หนุ่มมะกันยัน จะมีเซ็กซ์และแต่งงานกับ Macbook

0
353

668341

วันนี้แอดมินไปเจอเรื่องแปลกๆมาอีกแล้วค่ะคุณขา เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อประมาณเดือนที่แล้วมี พ่อหนุ่มชาวมะกันคนหนึ่งยื่นฟ้องร้องต่อศาลค่ะ หลังสำนักงานเขตไม่ยอมให้เขาแต่งงานกับคอมพิวเตอร์ “แม็คบุ๊ค”ตัวโปรดที่เต็มไปด้วยรูปและหนังโป๊ เขาประกาศลั่นว่า เขาตกหลุมรักคอมฯและต้องการมีเซ็กซ์กับมันมากกว่าผู้หญิงจริงๆ แปลกมั้ยล่ะคะ

[youtube height=”340″ width=”640″]http://www.youtube.com/watch?v=VSeX7r65RdI[/youtube]

 

หนุ่มมะกันคนดังกล่าว คือ นายมาร์ก คริส เซวิเยอร์ วัย 37 ปี อาศัยอยู่ที่รัฐยูทาห์ โดยเขายืนยันว่าหากบุคคลรักร่วมเพศสามารถแต่งงานกันได้ เขาก็มีสิทธิ์แต่งงานกับสิ่งที่เขาใช้เพื่อสนองความต้องการทางเพศเช่นกัน

overview_wireless_hero_enhanced

ผู้พิพากษาโรเบิร์ต ฮิงเกิล กล่าวในแถลงการณ์ว่า การยื่นฟ้องของนายเซวิเยอร์อาจเป็นไปเพื่อแสดงการประชดประชันหรือออกนอกความเป็นจริงของสังคม ดังนั้น กรณีดังกล่าวจึงไม่สามารถเป็นคดีความได้ 

เค้าว่ากันว่าอิตาเซเวอร์เนี่ย เคยยื่นฟ้องร้องคดีแปลกๆมาแล้วนะคะ จนศาลในรัฐเทนเนสซี แบนเขาจากการฟ้องร้องคดี โดยระบุว่า เขาเป็นผู้ที่มีความผิดปกติทางจิต เนื่องจากเขาเคยยื่นฟ้องร้องต่อบริษัทแอปเปิ้ลว่าไม่ได้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ (ตัวที่เขาต้องการแต่งงานด้วย)จนเขาเสพติดการดูรูปและหนังโป๊ เพลียค่ะเพลีย

 

ขอบคุณที่มา : เดลินิวส์