วางขายแล้วนะ รู้ยัง! Microsoft Lumia 435 วางจำหน่ายแล้วที่ US

0
226

หากเราย้อนกลับไปเมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมาประมาณเดือนมกราคมนั้นเอง ทาง Microsoft เองนั้นพึ่งจะเปิดตัว Smartphone ตัวใหม่อย่าง Microsoft Lumia 435 ออกไปเอง แต่ล่าสุดนั้นเจ้าตัว Smartphone อย่าง Microsoft Lumia 435 ตัวนี้นั้นได้ถูกว่างขายที่ประเทศสหรัฐเอมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยล่าสุดตัวที่ถูกว่างจำหน่ายผ่านทางบริษัท T-Mobile และ ผ่านทางเว็บไซต์ของทาง Microsoft อย่าง Microsoft Store นั้นจะเป็นรุ่นสีขาวให้เราเลือกอีกด้วย โดยราคาของตัวเครื่องจะอยู่ที่ $70 หรือประมาณ 2240 โดยราคาดังกล่าวจะเป็นราคาที่รวมภาษีและติดสัญญาจากค่าย T-Mobile นั้นเอง

Microsoft Lumia 435

 

สำหรับ Spce ของตัวเครื่อง Microsoft Lumia 435 นี้นั้นจะมาพร้อมกับ chipset แบบ Snapdragon 200 ที่เป็นทำงานแบบ dual-core โดบให้ความเร็วในการประมวลผลอยู่ที่ประมาณ 1.2GHz โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมกับขนาดของหน้าจอประมาณ 4 นิ้ว ในส่วนของหน่วยประมวลผลความเร็วแบบ RAM นั้นจะมีขนาด 1GB สำหรับขนาดพิ้นที่ภายในตัวเครื่องนั้นจะมีขนาด 8GB ที่รองรับหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD card ได้สูงสุดถึง 128GB สำหรับความละเอียดของกล้องนั้นจะมีขนาด 2MP สำหรับกล้องทางด้านหลังเครื่องและ ความละเอียดระดับ VGA สำหรับกล้องทางด้านหน้าเครื่อง สำหรับระบบปฏฺบัติการที่ขับเคลื่อตัวเครื่องนั้นจะเป็นเวอร์ชั้นอย่าง Windows Phone 8.1 นั้นเอง

ซึ่งหากเราดูราคาของตัวเครื่อง Microsoft Lumia 435 นี้นั้นก็ถือว่าเป็น Smartphone ตัวหนึ่งที่มีราคาไม่แพงเลยครับ เพราะตัวเครื่อง Microsoft Lumia 435 นั้นรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณต่างๆ ได้ แต่จะไม่รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณอย่าง LTE นั้นเอง

ที่มา : gsmarena.com