2 ลูกเล่นบน Moto E (2015) ที่เราไม่ควรมองข้าม

0
123

Moto E (2015) เป็น Smartphone เปิดตัวออกมาในปี 2015 นี้เอง โดย Moto E (2015) ตัวนี้นั้นจะรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณอย่าง 4G ได้ รวมไปถึงภายในตัวเครื่องนั้นยังมี Feature อีกหลายๆ อย่างที่เราไม่ทราบมาก่อนว่าบน Moto E (2015) ตัวนี้นั้นจะมีด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ ว่าบน Moto E (2015) นี้จะมีลูกเล่นอะไรให้เราได้ใช้งานกันบ้าง

Moto-E

การโอนไฟล์ต่างๆ

แอปพิเคชั่นอย่าง Motorola Migrate เป็นแอปพิเคชั่นตัวหนึ่งที่มีการใช้งานที่ถือว่าดีเลยทีเดียว โดยแอปพิเคชั่น Motorola Migrate ตัวนี้หากเราไม่ต้องการใช้งาน Moto รุ่นเก่าๆ แล้วแต่ต้องการโอนไฟล์ไปยังเครื่องใหม่ในรุ่น Moto ที่ใหม่กว่านั้นเพื่อนๆ สามารถเลือกใช้งาน Motorola Migrate ตัวนี้ได้ โดยการใช้งานก็ง่ายมากเพียงแค่เราติดตั้ง Motorola Migrate ลงไปทั้ง Moto รุ่นใหม่และ Moto รุ่นเก่า จากนั้นก็เลือก Send data TO this device ต่อมา QR code ก็จะแสดงขึ้นมาให้เราแล้ว สำหรับการโอนนั้นแค่เราทำการ สแกนผ่านทาง QR code เท่านั้นเอง

Motorola Alert

สำหรับ Motorola Alert นี้นั้นจะเป็นแอปพิเคชั่นตัวหนึ่งที่ติดมากับเครื่องอยู่แล้ว โดยการทำงานของแอปพิเคชั่น Motorola Alert ตัวนี้นั้น จะเป็นทั้งการส่งข้อความ ไปหายังคนใน contacts ที่เราตั้งค่าเอาไว้ วมไปถึงยัง Share location ให้เราได้ทราบอีกด้วย