หลุดภาพตัวเครื่อง Moto X รุ่นใหม่จากทาง Motorola

0
191

ช่วงหลายปีนี้ถือว่าเป็นช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่หลายๆ ค่ายผู้ผลิต Smartphone หลายๆ ค่านนั้นต่างก็เร่งที่จะผลิต Smartphone รุ่นใหม่ๆ ออกมาให้ทันงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่จะเกิดขึ้นประมาณต้นปีนั้นเอง และ Motorola นับว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้ผลิตที่ช่วงที่ผ่านมานั้นถือว่าเป็นค่ายที่มีข่าวต่างๆ หลุดออกมามากกว่าค่ายอื่นๆ มาก แต่ล่าสุดนั้นก็มีภาพหลุดของ Smartphone รุ่นใหม่ของทาง Motorola หลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วนั้นเอง

Moto-X-(4th-Gen)

โดยภาพหลุด Smartphone รุ่นใหม่ของทาง Motorola นั้นจะเป็น Moto X รุ่นใหม่นั้นเอง โดยชื่อรุ่นใหม่นี้นั้นจะมีชื่อรุ่นว่า Moto X (4th Gen) สำหรับลักษณะของตัวเครื่อง Moto X รุ่นใหม่ หรือ Moto X (4th Gen) นี้จะมีการออกแบบในส่วนของ body ที่เป็นแบบ metal unibody โดยลักษณะของตัวเครื่องจะมีความแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ของทาง Motorola ที่เปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมาอย่าง Moto X Style นั้นเอง แต่โชคร้ายที่ข่าวหลุดภาพ Moto X (4th Gen) รุ่นใหม่นี้นั้นยังไม่มีรายละเอียดของ Spec ภายในเครื่องเพิ่มเติมออกมาให้เราได้ทราบกันว่า Moto X (4th Gen) นี้จะมาพร้อมกับ Spec ขนาดใหน แต่หลายๆ สื่อต่างก็ให้ความคิดเห็นว่า Moto X (4th Gen) รุ่นนี้นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของตัวกล้องภายในเครื่อง และอาจจะมาพร้อมกระจกป้องกันหน้าจอของเครื่อง สำหรับ Feature ของตัวกล้องนั้นอาจจะมาพร้อมกับ flash ที่เป็นแบบ dual-tone flash

อย่างไรก็ตามรายละเอียดดังกล่าวเป็นเพียงข่าวหลุดออกมาเพียงแค่ภาพด้านหลังของตัวเครื่องเท่านั้น ซึ่งไม่แน่หลังจากนี้อีกไม่นานเราอาจจะได้ทราบรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ของตัวเครื่อง Moto X (4th Gen) รุ่นใหม่นี้อีกก็เป็นได้ ซึ่งหากมีรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นทางเราจะนำมาอัพเดตให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันแน่นอน

ที่มา : gsmarena.com