อัพเดต software บน Galaxy S6/S6 edge ตัวใหม่มาพร้อมแอปพิเคชั่นจากทาง Microsoft

0
272

Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge นั้น Smartphone รุ่นล่าสุดจากทาง Samsung ที่พึ่งเปิดตัวออกมาไม่นาน โดยล่าสุดนั้นทาง Samsung ได้ปล่อยตัวอัพเดตเวอร์ชั่นของระบบ software ภายในออกมาให้ผู้ใช้งานได้ทำการอัพเดตกันแล้ว โดยตัวอัพเดตตัวใหม่นี้นั้นจะเป็นการอัพเดตขนาดเล็ก แต่สิ่งที่น่าแปลกใจของตัวอัพเดตเวอร์ชั่นตัวใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับแอปพิเคชั่นของทาง Microsoft เพิ่มเข้ามาด้วย โดยแอปพิเคชั่นที่ติดมาด้วยนั้นจะมีทั้ง Microsoft Office, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint

Samsung-S6

แต่อย่างไรก็ตามตัวอัพเดตไม่เพียงแต่มีแอปพิเคชั่นเอกสารของทาง Microsoft อย่าง Microsoft Office, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint ติดมาอย่งเดียวเท่านั้นแต่ยังมีแอปพิเคชั่นเพิ่มมาอีก 2 ตัวอย่าง Microsoft OneDrive และ OneNote เตรียมพร้อมที่จะมาติดตั้งยังเครืองของเราอีกเช่นกัน โดยทั้ง 2 แอปพิเคชั่นอย่าง Microsoft OneDrive และ OneNote นั้นเราสามารเลือกติดตั้งเองได้ตามที่เราต้องการนั้นเอง สำหรับขนาดไฟล์ที่ทำการอัพเดตครั้งนี้นั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 220MB โดยจะมีหมายเลข build number เป็น LMY47X.G925FXXU2COH2

แต่อย่างไรก็ตามสำหรับการอัพเดตตัว software ภายในครั้งนี้นั้นที่มีแอปพิเคชั่นอย่าง Microsoft Office, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint รวมไปถึง Microsoft OneDrive และ OneNote มาด้วยนั้นจะเป็นเฉพาะบางประเทศเท่านั้น แต่ก็มีผู้ใช้งานบางส่วนที่ทำงานอัพเดตไปแล้วได้แจ้งเพิ่มเติมมาอีกว่าในส่วนของ icon ของแอปพิเคชั่นนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน

ที่มา : gsmarena.com