ข่าวลือ!!! New HTC One จะมีเวอร์ชั่น Windows Phone ด้วย

0
300

เพิ่งจะเปิดตัว All New HTC One (M8) ไปได้ไม่กี่วันเอง และดูเหมือนว่ากระแสที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนสเปคแจ่มตัวนี้จะได้รับการตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะในส่วนของการดีไซน์ที่ใช้วัสดุที่ค่อนข้างมีคุณภาพ และมีเอกลักษณ์ และล่าสุดก็มีข่าวลือว่า HTC เตรียมส่งสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยๆแบบเจ้า M8 ไปใช้กับสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 อีกครั้ง

htc-one-m8-wp-8.1-mockup-578x369

โดยแหล่งข่าวจากเวปไซด์ WPDang รายงานว่า HTC เตรียมส่งสมาร์ทโฟนที่ใช้งานในระบบ Windows Phone รุ่นใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตและการดีไซน์เดียวกันกับ HTC One (M8) ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ และนอกจากนี้ Windows Phone ตัวใหม่นี้ยังมาพร้อมกับ ฟีเจอร์พิเศษๆอย่าง กล้องหลังสองตัว, ระบบเสียง BoomSound และดีไซน์ที่ใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมเกือบทั้งหมดของตัวเครื่อง โดยจะมาให้ใช้งานกันบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 เวอร์ชั่นล่าสุด

ก็ถือว่าเป็นข่าวดีนะคะสำหรับใครที่ชื่นชอบการดีไซน์ของเจ้า HTC One (M8) และติดใจกับระบบปฏิบัติการของ Windows Phone ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว และไม่แน่ว่าวงการ Windows Phone อาจมีการสั่นสะเทือนบ้างล่ะ เมื่อเจ้าแห่ง แอนดรอยด์จะหันไปเอาดีด้าน Windows Phone บ้าง งานนี้ Nokia มีหนาวแน่นอน!!!