หลุดภาพและ Spec บางส่วนของ Smartphone ตัวใหม่ของทาง Microsoft

0
116

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้นั้นได้มีข่าวความคืบหน้าจากทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Microsoft ให้เราได้ทราบกัน โดยข่าวดังกล่าวที่ออกมานั้นแสดงให้เห็นเราได้เห็นว่าช่วงนี้ทาง Microsoft เองก็กำลังทำงานอย่างหนักในการเตรียมพัฒนา Smartphone ตัวใหม่ที่ทาง Microsoft เองใช้ code-name ของ Smartphone ตัวใหม่นี้ว่า Saana นั้นเอง โดยข่าวดังกล่าวนั้นกลับมีทั้ง Spec และรูปภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย

Saana

สำหรับรูปร่างของตัวเครื่องนั้นจากรูปจะเป็นภาพในส่วนของทางด้านหลังเครื่อง โดยตรงกลางจะเป็น Logo ของทาง Microsoft และทางด้านบนจะเป็นตัวกล้องถ่ายรูปนั้นเอง

Saana1

สำหรับ Spec ของ Microsoft ตัวใหม่ที่ใช้ชื่อเรียกว่า Saana ตัวนี้นั้นจะมาพร้อมกับ chipset ที่ทาง Microsoft เลือกใช้ chipset ของทาง Qualcomm อย่าง Snapdragon 210 ขนาดของหน้าจอมีขนาด 5 นิ้ว ซึ่งจะให้ความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 720p สำหรับ Spec ของตัวกล้องนั้นหลายๆ สื่อต่างคาดการณ์กันว่าน่าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 8MP อีกทั้งตัวเครื่องอาจจะรองรับหน่วยความจำภายนอกอย่าง microSD card ได้ สำหรับความจุของ battery นั้นจะมีขนาดความจุอยู่ที่ 2000 mAh อีกทั้งอาจจะรองรับ Glance Screen ได้

สำหรับรายละเอียดของตัวเครื่องที่หลุดออกมานั้นจะมีรายละเอียดเพียงเท่านี้เท่านั้น ซึ่งรายละเอียดต่างๆ อย่าง ขนาดพื้นที่ หรือ Ram นั้นยังไม่มีรายละเอียดใดๆ ออกมาจากทาง Microsoft โดยตรง

ที่มา : gsmarena.com