ลือ iPhone 6s เปิด pre-orders เริ่มวันที่ 11 กันยายนที่จะถึงนี้

0
380

ข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับ Smartphone ตัวใหม่ของทาง Apple อย่าง iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั้น ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ามีข่าวออกมาแทบทุกวันเลย ซึ่งอาจจะสืบเนื่องมาจากกำหนการเปิดตัวของ iPhone 6s ตัวนี้นั้นใกล้เข้ามาทุกทีก็เป็นได้ แต่ล่าสุดนั้นได้มีภาพหลุดของการสั่งซื้อเจ้าตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จากประเทศฝรั่งเศษ

iphone6s

โดยภาพดังกล่าวได้ระบุว่ากำหนดการสั่งซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั้นจะเริ่มขึ้นในวันที่ 11 กันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งหมายความว่ากำหนดดังกล่าวจะเกิดขึ้นหลังจากวันที่ทาง Apple นั้นประกาศเปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus อย่างเป็นทางการเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นเอง โดยกำหนดการสั่งซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus แบบ pre-orders ในวันที่ 11 กันยายนนั้นจะจัดส่งได้ประมาณวันที่ 18 กันยายน

 

อย่างไรก็ตามข่าวดังกล่าวยังคงเป็นเพียงข่าวลือที่ยังบนโลกอินเตอร์เน็ต รวมไปถึง Social ต่างๆ เท่านั้น ซึ่งยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการจากทาง Apple โดยตรง โดยข่าวดังกล่าวจะเห็นผลชัดเจนก็ต่อเมื่อทาง Apple นั้นส่ง media invites สำหรับ event งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8-9 กันยายนนี้นั้นเอง

 

สำหรับ Spec ของตัวใหม่อย่างนี้นั้นจะมาพร้อมกับความละเอียดของกล้องขนาด 12 MP มาพร้อมกับ Socket ตัวใหม่อย่าง A9 สำหรับ RAM นั้นจะมีขนาดเพิ่มขึ้นเป็น  2GB และที่หลายๆ ท่านทราบกันว่า iPhone ตัวใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับ Feature touchscreens แบบใหม่อย่าง Force Touch อีกด้วย

ที่มา: gsmarena.com