ภาพหลุด!!! Samsung Galaxy F บอดี้โลหะ หน้าจอ 2K สวยแจ่มจริงๆนะ

0
408

Samsung Galaxy S5 ก็เปิดตัวกันไปแล้วหลายคนแอบเสียดายที่ Samsung ไม่ยอมทำบอดีโลหะสักที แต่ล่าสุด Samsung เองก็คงทนแรงเสียดายจากแฟนๆไม่ไหว จัดไปกับ Samsung Galaxy F สมาร์ทโฟนซีรี่ย์ใหม่ไฉไลสุดๆที่แว่วว่าจะหรูกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา เพราะมาพร้อมกับ บอดีแบบโลหะค๊าาาาาาา แถมหน้าจอก็ขั้นเทพกันเลยทีเดียวระดับ qHD หรือ 2K ที่ก่อนหน้านี้ก็มีเพียงข่าวลือ และยังไม่มีใครออกมายืนยันว่ารุ่นนี้จะเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า แต่ตอนนี้มีภาพหลุดแบบเต็มๆออกมาแล้ว

samsung-galaxy-f-shroud-2

โดยภาพหลุดชุดนี้มาจากทาง WindyLeak ที่ระบุว่าเป็นสมาร์ทโฟนไฮเอนด์ซีรีย์ใหม่จาก Samsung ที่มีหน้าจอความละเอียด qHD และมีซอฟต์แวร์ที่ดีมาก ที่ตอนแรกคาดว่าจะอยู่บน Galaxy S5 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

แม้แหล่งข่าวจะไม่ระบุว่าเป็น Samsung Galaxy F จริงหรือไม่ แต่เทียบจากข่าวลือก่อนหน้านี้ที่บอกว่า Samsung กำลังซุ่มผลิตสมาร์ทโฟนเรือธงตระกูลใหม่ออกมา จึงมีความเป็นไปได้ว่ามือถือในภาพจะเป็น Galaxy F นั่นเอง โดยข่าวลือก่อนหน้านี้บอกว่าจะมาพร้อมหน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด qHD 2560×1440 พิกเซล CPU Quad-Core Snapdragon 805 RAM 3GB และกล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล

samsung-galaxy-f-shroud-3

samsung-galaxy-f-shroud-1

ถ้าหากว่ารุ่นนี้เปิดตัวออกมาจริงๆอาจจะถูกใจใครหลายๆคนที่เริ่มเบื่อแล้วกับดีไซน์เดิมๆของ Samsung และดูเหมือนสเปคโดยคร่าวๆที่ออกมาเองก็น่าสนใจใช่น้อย ต้องติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ