หลุดภาพ Samsung Galaxy J3 จากหน้าเว็บไซต์ TENAA

0
432

หลังจากไม่กี่วันที่ผ่านนี้เองได้มีรายละเอียดของ Spec ของ Smartphone ตัวใหม่ของทาง Samsung อย่าง Samsung Galaxy J3 ออกมาให้เราได้ทราบกันไปแล้ว โดยรายละเอียดของ Spec ที่ผ่านมานั้นเป็นรายละเอียดจากทางองค์กรที่ทำหน้าที่ในการรับรองว่าสินค้านั้นมีมาตราฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง FCC หรือ Federal Communications Commission นั้นเอง โดยการได้รับมาตราฐานอย่าง FCC ซึ่งนั้นก็แปลว่า Samsung Galaxy J3 ตัวนี้ก็ใกล้ที่จะถูกเปิดตัวออกมาไม่นานนี้อีกแล้ว แต่ล่าสุดนั้นทางหน่วยงานตรวจสอบ Smartphone ที่จะวางจำหน่ายของประเทศจีนอย่าง TENAA ได้เผยแพร่ภาพหลุดของตัวเครื่อง Samsung Galaxy J3 ออกมาให้เราได้เห็นตัวเครื่องกันชัดๆ แล้วนั้นเอง

J3

J3.1

โดยรายละเอียดของตัวเครื่องที่แสดงอยู่ใน list ของในเว็บไซต์อย่าง TENAA นั้นมีรายละเอียดว่า model number ของ Galaxy J3 ตัวนี้จะมีชื่อว่า SMJ3109 สำหรับรายละเอียดของ Chipset ที่ได้จากเว็บไซต์ GFXBench นั้นจะเป็น Snapdragon 410 ที่เป็น Chipset แบบ 64-bit โดยจะทำงานแบบ quad-core ซึ่งจะให้ความเร็วในการประมวลผลอยู่ที่ 1.2 GHz สำหรับขนาดของหน้าจะจะมีขนาด 5 นิ้ว หน้าจะที่เป็นแบบ OLED ซึ่งจะให้ความละเอียดของภาพอยู่ที่ 720p สำหรับ Ram จะมีขนาด 1GB มาพร้อมกับขนาดพื้นที่ภายในเครื่องขนาด 8GB สำหรับความละเอียดของกล้องหลังจะอยู่ที่ 8MP และความละเอียดของภาพประมาณ 5MP สำหรับกล้องหน้าเครื่อง ความจุของ battery มีขนาด 2600 mAh

J3.2

สำหรับระบบปฏิบัติการที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนั้นจะเป็นระบบปกิบัติการอย่าง Android 5.1.1 โดยรายละเอียดของ Spec ของตัวเครื่องทั้งบนหน้าเว็บไซต์อย่าง GFXBench และบนหน้าเว็บไซต์อย่าง TENAA นั้นยังได้ระบุน้ำหนักของตัวเครื่องยังระบุออกาอีกว่า Samsung Galaxy J3 ตัวนี้จะมีขนาด 142.2 × 71.6 × 7.9 (mm)

ที่มา : gsmarena.com