พลาดไม่ได้กับ Smartphone สุดคุ้มกับ Wiko Ridge

0
349

Wiko Ridge เป็น Smartphone อีกหนึ่งรุ่นที่พึ่งเปิดตัวออกมาเมื่อไม่นานมานี้เอง โดยครั้งนั้นทาง Wiko เองได้เปิดออกมาทั้งหมด 2 รุ่นอย่าง Wiko Ridge และ Wiko RIDGE FAB 4G โดยข้อดีของ Smartphone รุ่นนี้นั้นจะเป็นในเรื่องของราคาตัวเครื่องที่ไม่แพงมาก อีกทั้งหากเครื่องของเราเกิดเสียขึ้นมาเราก็ไม่ต้องรอซ่อมเลยด้วยครับ สำหรับทางด้านของ Spec จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

Wiko R

Feature และ Spec ของ Wiko Ridge

สำหรับ Spec ของ Wiko Ridge นี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว โดยจะให้ความละเอียดอยู่ที่ 720×1280 โดยหน้าจอจะใช้กระจกป้องกันแบบ Gorilla Glass 3 สำหรับ Chipset ของตัวเครื่องนั้นจะเลือกใช้ Chipset อย่าง Cortex-A7 ของทาง MediaTek โดยจะทำงานแบบ Octa Core ที่ให้ความเร็วในการประมวลผลอยู่ที่ 1.4 GHz หน่วยความจำภายในจะมีขนาด 16GB โดยจะรองรับหน่วยความจำภายนอกอย่าง microSD ได้สูงถึง 64GB มาพร้อมกับ Ram ขนาด 2GB

สำหรับกล้องนั้นจะให้ความละเอียดอยู่ที่ 13MP สำหรับกล้องหลัง และความละเอียด 5MP สำหรับกล้องหน้า ตัวเครื่องจะรองรับการใช้งาน 2 SIM ได้ โดยราคาของ Wiko Ridge ตัวนี้นั้นถือว่ามีราคาถูกมากโดยมีราคาเพียงแค่ 4,990 บาท วึ่งถือว่ามีราคาที่ใกล้เคียงกับของทาง Asus เลยด้วย

บทสรุป

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่กำลังมองหา Smartphone ราคาถูก Wiko Ridge ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีราคาและ Spec ที่ใกล้เคียงกับของทาง Asus เลยด้วย