งาน Apple Developer Conference จะเริ่มวันที่ 8 มิถุนายน นี้

0
380

สำหรับงานใหญ่อีกหนึ่งงานของทาง Apple คงหนีไม่พ้นงานอย่าง WWDC 2015 นั้นเอง โดยงานอย่าง WWDC นี้นั้นหลายๆ ท่านคงจะพอทราบกันดีกว่างาน WWDC นี้นั้นเป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์ หรือ นวัตกรรมใหม่ๆ นั้นเอง โดยหลายๆ ปีที่ผ่านมานั้นทาง Apple เองนั้นได้เลือกผุ้เข้าชมงานแบบธรรมดานั้นเองแต่ปีนี้ทาง Apple เองนั้นได้ทำการเลือกนักพัฒนาซอฟท์แวร์และนักข่าวต่างๆ ทั้วโลกโดยผ่านการหมุนวงล้อนำโชคอย่าง การหมุนลอตเตอรี่นั้นเอง

WWDC 2015 brand

จากที่ผ่านๆ มานั้นงานเปิดตัวนวัตกรรมอย่าง WWDC มีนักพัฒนาซอฟท์แวร์และนักข่าวต่างๆ ทั้วโลกสนใกันเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ที่ได้รับเลือกนั้นจะเป็นเพียงคนเฉพาะกลุ่มเพียงเท่านั้นจึงเกิดความไม่ยุติธรรมนั้นเอง โดยในงาน WWDC ปี 2015 นี้ทาง Apple เองได้เปลี่ยนวิธีการเลือกผู้เข้าชมงาน WWDC 2015 โดยการเลือกหมุนลอตเตอรี่นั้นเอง โดยผู้ที่ได้รับกาาคัดเลือกนั้นจะมี Email ยืนยันคำสั่งซื้อบัตรเข้างานนั้นเอง โดยค่าบัตรเข้างานนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 1,599 ดอลลาร์ หรือประมาณ 52,000 บาทไทย โดยการชำระเงินนั้นจะถูกหักออกจากบัตรเครดิตโดยตรงอีกด้วย

สำหรับงาน WWDC 2015 นี้จะถูกจัดขึ้นปลายปี โดยประมาณวันที่ 8-12 มิถุนายน ที่ Moscone Center West เมือง ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริการนั้นเอง โดยภายในงานนี้นั้นอาจจะมีการเปิดตัวระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของทาง Apple อย่าง OS X 10.11 และ iOS 9 นั้นเอง และสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเข้าชมงาน WWDC 2015 นั้นก็สามารถรับชมได้สดๆ โดยผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้อีกด้วย

ที่มา :  gsmarena.com